Một phụ nữ bị dập nát cả cánh tay vì bị cuốn vào cối xay thịt

VOV.VN -Khi đang xay thịt để làm giò, người phụ nữ bị cuốn cánh tay vào cối xay thịt. Khi các bác sĩ đưa ra được thì cả bàn tay, cổ tay đã bị dập nát.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 10/5, Bệnh viện 115 Nghệ An tiếp nhận một bệnh nhân nữ 38 tuổi (trú xã Vân Diên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) trong tình trạng bàn tay phải mắc kẹt trong phần thân của máy xay thịt bằng sắt.

mot phu nu bi dap nat ca canh tay vi cuon vao coi xay thit hinh 1
Các bác sĩ dùng máy cắt gạch để phá chiếc cối xay đưa bàn tay nữ bệnh nhân ra ngoài

Thông tin từ người nhà cho hay, người phụ nữ này đang cho thịt vào máy xay để làm giò chả, không may tay bị cuốn tay vào chiếc cối xay thịt.

Ngay sau đó, các bác sĩ tiến hành sơ cứu cho bệnh nhân bằng thuốc chống sốc, giảm đau… Để có thể đưa cánh tay của bệnh nhân ra ngoài, ê kíp cấp cứu phải dùng cưa sắt và máy cắt gạch phá chiếc máy xay thịt để thực hiện các thao tác cứu chữa tiếp theo.

PC_Article_Middle

Tuy nhiên, cả bàn tay, cổ tay và một phần cánh tay phải của bệnh nhân bị lưỡi dao trong cối xay thịt làm dập nát. Các bác sỹ buộc phải cắt bỏ phần tay bị dập nát của nữ bệnh nhân này./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bên trong ngôi mộ 4.400 tuổi vừa được phát hiện ở Ai Cập
VOV.VN - Ngôi mộ 4.400 tuổi gần như còn nguyên vẹn của thầy tế Hoàng gia có thể tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của người Ai Cập xưa.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x