249 người hoàn thành cách ly tập trung ở Cần Thơ trở về địa phương

VOV.VN -Ngày (15/3) tại Trường quân sự TP Cần Thơ nằm tại quận Ô Môn, 249 người đã hoàn thành cách ly theo quy định 14 ngày được trở về với gia đình.

Sau 14 ngày cách ly tập trung tại Trường quân sự thành phố Cần Thơ, 249 người đã được trở về với gia đình, sức khỏe của tất mọi người đều tốt.

Trong số 249 người phần lớn là lao động, du học sinh trở về từ Hàn Quốc. Sau khi trao giấy xác nhận hoàn thành cách ly, người dân có nhu cầu về phương tiện sẽ được đưa ra bến xe, sân bay để trở về địa phương.

249 người hoàn thành cách ly tập trung trở về gia đình.

Trong thời gian cách ly tập trung tại Trường quân sự thành phố, hàng ngày mọi người đều được kiểm tra thân nhiệt 2 lần, được các cán bộ, chiến sĩ phục vụ cơm 3 bữa một ngày và theo đúng tiêu chuẩn của bộ đội.

Trong thời gian cách ly tập trung mọi người được kiểm tra y tế 2 lần mỗi ngày.

Sở Y tế Cần Thơ cho biết, công tác giám sát y tế tại Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ được thực hiện chặt chẽ, đối với tất cả các chuyến bay quốc tế, hành khách đều được giám sát thân nhiệt và khai báo y tế.

Ngoài ra, các quận, huyện trên địa bàn thành phố tích cực tuyên truyền về công tác phòng dịch. Ngành chức năng kiểm tra, giám sát thường xuyên các cơ sở kinh doanh nhà thuốc để tình trạng lợi dụng tăng giá các vật tư, trang thiết bị phòng, chống dịch./.

Phạm Hải/VOV-ĐBSCL

Viết bình luận

Tin liên quan

Cách ly mẹ và em trai cô gái lên mạng khoe “chiến tích” trốn cách ly

VOV.VN - Trung tâm Y tế TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã thực hiện cách ly với mẹ và em trai của N.T.T (28 tuổi) cô gái livestream khoe "chiến tích" trốn cách ly.

Hai lao động ở Nghệ An xin cách ly để phòng dịch Covid-19

Tại một xã ở Nghệ An, chỉ trong vài ngày có 2 trường hợp chủ động xin đi cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19. 

“Đảm bảo điều kiện tốt nhất cho mọi công dân Hàn Quốc đang cách ly”

VOV.VN - Chủ tịch Quảng Ninh: Sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho mọi công dân Hàn Quốc, công dân Việt Nam và cả các nước khác trong thời gian cách ly theo đúng quy định.

Tin cùng chuyên mục