272 công dân tại Cần Thơ hoàn thành thời gian cách ly tập trung

272 công dân tại Cần Thơ hoàn thành thời gian cách ly tập trung

VOV.VN -Ngày (5/4), Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Cần Thơ đã tổ chức trao giấy chứng nhận cho 272 công dân hoàn thành thời gian cách ly.

Đại tá Trịnh Hoài Văn, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ cho biết, trong tổng số 272 công dân hoàn thành thời gian cách ly, có 94 nam, 178 nữ và 17 trẻ em. Qua 14 ngày theo dõi, các công dân sức khỏe đều ổn định. Trước khi trở về địa phương, 272 công dân được bộ phận Quân y kiểm tra sức khỏe; đồng thời hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa theo quy định của ngành Y tế.

272 cong dan tai can tho hoan thanh thoi gian cach ly tap trung hinh 1
272 công dân hoàn thành cách ly trở về địa phương.

Ngoài những công dân có người thân đến đón, các công dân còn lại sẽ được Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ bố trí xe đưa đến bến xe miền Tây, ga Sài Gòn và Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh). Trong quá trình cơ động, xe quân sự sẽ dẫn đường và cử cán bộ cùng đi để làm các thủ tục cần thiết khác cho các công dân.

Từ khi thực hiện tiếp nhận cách ly, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ đã tiến hành cách ly tập trung trên 660 công dân, hiện tại 636 người đã hoàn thành thời gian cách ly theo quy định. Những công dân còn lại đang được tiếp tục được theo dõi, hiện sức khỏe các công dân đang thực hiện cách ly đều ổn định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close