3 người thiệt mạng do lũ cuốn trôi ở Bình Định

3 người thiệt mạng do lũ cuốn trôi ở Bình Định

VOV.VN - Trưa 11/12, người dân tỉnh Bình Định đã tìm thấy thi thể của 3 người, trong đó có 2 vợ chồng bị lũ cuốn trôi vào ngày 10/12.

Tại tỉnh này, đợt mưa lũ vừa qua làm 3 người thiệt mạng đều ở huyện Phù Mỹ. Trước đó, vào sáng sớm ngày 10/12, ông Trần Văn Điền, 32 tuổi cùng vợ Lê Thị Phương Oanh, 27 tuổi (đang mang bầu 6 tháng), ở thôn Trung Hậu, xã Mỹ Chánh Tây, huyện Phù Mỹ bị nước lũ cuốn trôi khi đi qua đập tràn.

3 nguoi thiet mang do lu cuon troi o binh dinh hinh 1
Nước dâng cao cuốn trôi 3 người ở Bình Định. (Ảnh minh họa/VTC)
Người dân địa phương phát hiện xe máy nằm phía dưới đoạn tràn và một số vật dụng, nghi là có người bị chết trôi báo cho cơ quan chức năng. Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định đã huy động lực lượng và phương tiện tổ chức tìm kiếm. Đến trưa 11/12, lực lượng cứu nạn tìm thấy thi thể của 2 vợ chồng ông Điền. 

Cùng ngày, người dân địa phương đã tìm thấy thi thể ông Võ Đông Hoàng, 44 tuổi, ở thôn Vĩnh Lý, xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ, bị lật thuyền và lũ cuốn trôi.

Ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định cho biết, chính quyền địa phương đã đến chia buồn và hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 5 triệu đồng lo hậu sự; Đồng thời chỉ đạo các địa phương tập trung khắc phục hậu quả đợt mưa lũ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close