4 ô tô tông nhau liên hoàn trong hầm chui ở Hà Nội

4 ô tô đâm nhau trong hầm Thanh Xuân tối 2/3 làm cả 4 xe đều bị hư hỏng, rất may không có thiệt hại về người.

PC_Article_AfterShare_1

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h30 tối 2/3, tại hầm Thanh Xuân (Thanh Xuân, Hà Nội) theo hướng từ đường Nguyễn Trãi đi Hà Đông.

4 o to tong nhau lien hoan trong ham chui o ha noi hinh 1
4 xe đâm nhau trong hầm Thanh Xuân tối 2/3

Thông tin ban đầu, xe taxi BKS 30A 884.22 đi đầu tiên dừng gấp khiến xe thứ 2 mang BKS 34A 093.67 có né sang, làm các xe đi sau mang BKS 30E 661.06 và BKS 30A 488.26 không kịp tránh đã dồn toa gây tai nạn.

Vụ tai nạn không có thương vong về người. Tại hiện trường, cả 4 xe đều bị hư hỏng, riêng có 2 ở giữa bị hư hỏng cả phần đầu và đuôi xe. Nhiều người dân hiếu kỳ đã dừng lại dưới hầm và trên nóc hầm để xem vụ tai nạn.

4 o to tong nhau lien hoan trong ham chui o ha noi hinh 2
Lực lượng chức năng quận Thanh Xuân và đội CSGT số 7 có mặt để phân luồng và giài quyết hiện trường vụ tai nạn (ảnh: VietnamNet)

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngay sau vụ tai nạn, đội CSGT số 7 và lực lượng chức năng quận Thanh Xuân đã có mặt tại hiện trường để phân luồng, giải quyết vụ tai nạn. Đến 22h, cả 4 xe đã được di chuyển khỏi hiện trường giao thông trở lại bình thường.

Do vụ tai nạn xảy ra vào ban đêm, nên không xảy ra ùn tắc trong hầm. Tuy nhiên, trong lúc di chuyển các xe bị nạn, hầm Thanh Xuân bị cấm một khoảng thời gian nên tuyến đường Nguyễn Trãi. phía trên bị ùn tắc cục bộ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Trần Thường/VietnamNet
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds