GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

61 học sinh tiểu học ở TP HCM nhập viện sau bữa ăn trưa

VOV.VN -Các học sinh của trường trường Tiểu học Nguyễn Thị Định, Quận 12 nhập viện cấp cứu với các triệu chứng đau bụng, nôn ói, tiêu chảy.

Sáng 6/4, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn (Quận 12, TP HCM) cho biết, số học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Thị Định ở trên địa bàn nhập viện nghi do ngộ độc thức ăn từ hôm 5/4 đến nay đã tăng lên 61 học sinh.

Như tin VOV đã đưa, từ chiều 5/4, liên tục các học sinh của trường trường Tiểu học Nguyễn Thị Định, Quận 12 nhập viện cấp cứu với các triệu chứng đau bụng, nôn ói, tiêu chảy.

 61 hoc sinh tieu hoc o tp hcm nhap vien sau bua an trua hinh 1
Các học sinh  nhập viện nghi do ngộ độc thức ăn

Đến đêm 5/4, đã có hơn 30 học sinh được cấp cứu. Các bệnh nhi đã được xử lý và điều trị theo phác đồ ngộ độc thực phẩm. Sáng nay, Bác sĩ Cao Hùng Phú, Giám đốc Điều hành Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cho biết, số bệnh nhi đã tăng lên 61 học sinh. Các bác sĩ vẫn đang điều trị cho trẻ và tiếp tục lấy dịch ói, phân để xét nghiệm độc chất.

Theo lời kể của chị Lê Thị Thanh Hương, phụ huynh bé Nguyễn Lê Linh Đan, học sinh lớp 4/2, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định thì vào trưa hôm qua (5/4), các học sinh bán trú được cho ăn món cà ri bò kho bánh mì. Tuy nhiên, sau khi ngủ trưa dậy, bé cảm thấy đau bụng và nôn ói liên tục đến 4 lần nên cô giáo đã thông báo cho phụ huynh chở học sinh đi cấp cứu.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tại bệnh viện, bé tiếp tục ói và đi cầu phân lỏng, được các bác sĩ cho thuốc và làm các xét nghiệm. Tình hình sức khỏe bé hiện đã ổn định. Chị Hương cho hay ban giám hiệu đã đến hỏi thăm các bé và cho biết sẽ lo toàn bộ chi phí viện phí.

Còn phụ huynh Hồ Tấn Phú có con sáng 6/4 nhập viện cấp cứu cho biết: “Xóm tôi hôm qua có mấy người đưa con đi bệnh viện. Còn con tôi thì nó cũng mệt, không đến nỗi nào nên tôi để ở nhà. Đêm thì nó bị ói mửa, sáng ra tôi đưa lên bệnh viện thì tôi thấy nhiều trẻ cấp cứu giống vậy”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Kẻ đánh bom đeo ba lô đi qua nhiều nơi để vào nhà thờ Sri Lanka

VOV.VN - Các camera an ninh ghi lại cảnh kẻ đánh bom tự sát đeo ba lô đi qua nhiều nơi rồi chui vào 1 nhà thờ Sri Lanka trong loạt đánh bom đẫm máu hôm 21/4.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP