650 em nhỏ bị khe hở môi – vòm miệng sẽ được phẫu thuật miễn phí

VOV.VN - Tháng phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em khe hở môi, vòm miệng từ ngày 17/4 kéo dài đến hết tháng 5/2018.

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội phối hợp với Tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam tổ chức tháng phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em khe hở môi, vòm miệng từ ngày 17/4 kéo dài đến hết tháng 5/2018.

650 em nho bi khe ho moi vom mieng se duoc phau thuat mien phi hinh 1
Các thầy thuốc Bệnh viện đang khám cho một cháu bé bị dị tật khe hở môi vòm miệng.

Theo Thầy thuốc Nhân dân, GS.TS Trịnh Đình Hải, Giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội, trong tháng phẫu thuật nhân đạo, toàn bộ các em bé bị dị tật khe hở môi, vòm miệng sẽ được điều trị miễn phí, bao gồm cả phẫu thuật, xét nghiệm, X quang, chăm sóc hậu phẫu và cấp thuốc men cho đến khi xuất viện.
Bên cạnh hoạt động của tháng phẫu thuật nhân đạo, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội và Tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam sẽ tổ chức 8 đợt phẫu thuật nhân đạo, trong đó có 4 đợt phẫu thuật tại Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương Hà Nội và 4 đợt phẫu thuật tại các tỉnh Đắc Lắc, Quảng Ngãi, Phú Yên và Nghệ An với dự kiến 650 trẻ em khuyết tật môi – miệng được phẫu thuật miễn phí.
Các gia đình có con em bị dị tật khe hở môi, vòm miệng trong cả nước có thể liên hệ ngay từ hôm nay với Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội số 40B Tràng Thi, Hà Nội để đăng ký tham gia đợt phẫu thuật này. Tính đến nay, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội đã phẫu thuật trả lại nụ cười cho hàng vạn trẻ em khe hở môi, vòm miệng trong cả nước./.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Salon cắt tóc kiểu ông Trump và ông Kim gây sốt tại Hà Nội
VOV.VN - Một tiệm tóc ở Hà Nội đã cắt tóc miễn phí cho bất cứ ai muốn sở hữu kiểu tóc giống Tổng thống Mỹ Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds