650 em nhỏ bị khe hở môi – vòm miệng sẽ được phẫu thuật miễn phí

VOV.VN - Tháng phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em khe hở môi, vòm miệng từ ngày 17/4 kéo dài đến hết tháng 5/2018.

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội phối hợp với Tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam tổ chức tháng phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em khe hở môi, vòm miệng từ ngày 17/4 kéo dài đến hết tháng 5/2018.

650 em nho bi khe ho moi vom mieng se duoc phau thuat mien phi hinh 1
Các thầy thuốc Bệnh viện đang khám cho một cháu bé bị dị tật khe hở môi vòm miệng.

Theo Thầy thuốc Nhân dân, GS.TS Trịnh Đình Hải, Giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội, trong tháng phẫu thuật nhân đạo, toàn bộ các em bé bị dị tật khe hở môi, vòm miệng sẽ được điều trị miễn phí, bao gồm cả phẫu thuật, xét nghiệm, X quang, chăm sóc hậu phẫu và cấp thuốc men cho đến khi xuất viện.
Bên cạnh hoạt động của tháng phẫu thuật nhân đạo, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội và Tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam sẽ tổ chức 8 đợt phẫu thuật nhân đạo, trong đó có 4 đợt phẫu thuật tại Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương Hà Nội và 4 đợt phẫu thuật tại các tỉnh Đắc Lắc, Quảng Ngãi, Phú Yên và Nghệ An với dự kiến 650 trẻ em khuyết tật môi – miệng được phẫu thuật miễn phí.
Các gia đình có con em bị dị tật khe hở môi, vòm miệng trong cả nước có thể liên hệ ngay từ hôm nay với Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội số 40B Tràng Thi, Hà Nội để đăng ký tham gia đợt phẫu thuật này. Tính đến nay, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội đã phẫu thuật trả lại nụ cười cho hàng vạn trẻ em khe hở môi, vòm miệng trong cả nước./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh đáng nể của các mẫu tàu ngầm phi hạt nhân Đức
VOV.VN - Dàn tàu ngầm phi hạt nhân của Đức được áp dụng công nghệ chế tạo và vũ khí tiên tiến hàng đầu thế giới khiến các đối thủ luôn phải dè chừng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x