Bắc Bộ có mưa rào và dông trong ngày Quốc khánh

VOV.VN -Trong ngày Quốc khánh 2/9, các tỉnh Bắc Bộ có mưa rào và dông, riêng vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, trong ngày Quốc khánh 2/9, các tỉnh Bắc Bộ có mưa rào và dông, riêng vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; ngày 4 - 5/9 có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ: 25-340C.

bac bo co mua rao va dong trong ngay quoc khanh hinh 1
Thời tiết sáng 2/9 tại Hà Nội thuận lợi cho diễu binh, diễu hành (Ảnh: Vũ Toàn)

Khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội: Trưa chiều và tối có lúc có mưa. Nhiệt độ: 28-31oC.

Các tỉnh miền Trung: Ngày 2 - 5/9 ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ: 26 - 36oC. Riêng ở các tỉnh Nghệ An-Quảng Trị ngày 2/9 có mưa vừa, có nơi mưa to.

Các tỉnh miền Nam: Từ ngày 2 - 5/9 trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ 25 - 340C.

Dự báo thời tiết các khu vực ngày và đêm 2/9:

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; đêm nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, riêng vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng có mưa to đến rất to. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng phía Bắc có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây đến tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Hà Nội: Mây thay đổi, ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; đêm nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa và dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 oC./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x