Bạc Liêu: Vận chuyển máy bơm, 2 thanh niên bị điện giật chết

VOV.VN -Trong lúc vận chuyển máy bơm nước, hai thanh niên đã để tuýp sắt của máy bơm va chạm vào đường dây điện và bị điện giật chết.

Tại huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu vừa xảy ra một vụ tai nạn điện làm 2 người tử vong tại chỗ.

Theo lãnh đạo huyện Đông Hải, vào chiều 22/6, anh Nguyễn Thanh Truyền, 46 tuổi, ở ấp Cây Giang, xã Long Điền nhờ anh Châu Thành Tín, 20 tuổi, ở cùng ấp vận chuyển chiếc máy bơm nước từ trong nhà ra ao nuôi tôm.

Trong lúc vận chuyển, anh Truyền và anh Tín vô ý để tuýp sắt của máy bơm va chạm vào đường dây điện kéo ra ao tôm gây bong tróc vỏ bên ngoài làm điện giật khiến cả hai tử vong tại chỗ.

Thời gian gần đây, tại một số địa phương của tỉnh Bạc Liêu đã xảy ra nhiều vụ tai nạn điện làm chết nhiều người. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu là do người dân chủ quan, bất cẩn trong quá trình sử dụng điện để nuôi tôm, sinh hoạt.

Ông Nguyễn Trường Hận- Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu cho biết: Sở Công nghiệp, phòng kinh tế hạ tầng, ngành điện lực của tỉnh đã có những cảnh báo, hướng dẫn người dân sử dụng điện để nuôi tôm nhưng do bà con bất cẩn nên vẫn xảy ra tai nạn điện giật gây chết người./.                                                                          

Tấn Phong/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x