Ban quản lý dự án Hà Nội lý giải về việc “rải nhựa trong trời mưa bão”

VOV.VN - Hình ảnh về những chiếc xe tải, xe lu vẫn đang thi công trên đường Phạm Văn Đồng trong trời mưa được lý giải là thi công rải lớp cấp phối đá dăm.

Khoảng 10h sáng ngày 17/7, tại Hà Nội, mặc dù trời đang mưa rất to do ảnh hưởng của bão số 2, tại điểm đường Phạm Văn Đồng mở rộng (đoạn qua bến xe Nam Thăng Long) người dân ghi được hình ảnh một dàn xe tải, xe lu vẫn đang thi công.

Đây là khu vực thi công thuộc dự án đường Vành đai 3 (giai đoạn 2). Sau đó, hình ảnh này được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của nhiều người dân lo ngại về việc rải bê tông nhựa trong mưa làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình hàng nghìn tỷ đồng.

ban quan ly du an ha noi ly giai ve viec rai nhua trong troi mua bao   hinh 1
Hình ảnh được cho là rải nhựa dưới mưa cắt từ clip
Trao đổi với phóng viên VOV, ông Đỗ Đình Phan, Trưởng phòng Giám sát 2 đại diện Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố Hà Nội cho biết: Vào 10h sáng nay công trường vẫn đang thi công các phần việc, tuy nhiên thông tin về việc rải nhựa dưới mưa là không chính xác vì đây chỉ là rải cấp phối đá dăm, trên tuyến đường này chưa rải thảm một m2 nhựa nào.
ban quan ly du an ha noi ly giai ve viec rai nhua trong troi mua bao   hinh 2
Đoạn đường Phạm Văn Đồng nhà thầu mới rải cấp phối đá dăm

Dự án tuyến Vành đai 3 giai đoạn 2 là công trình trọng điểm, ưu tiên đầu tư của thành phố Hà Nội giai đoạn 2016 – 2020, với chiều dài 5 km (từ Mai Dịch tới cầu Thăng Long). Tổng kinh phí đầu tư hơn 3.100 tỷ đồng, trong đó giá trị xây lắp hơn 800 tỷ, phần còn lại là kinh phí bồi thường giải phóng mặt bằng./.

Hoài Lam/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bức bích họa lớn tôn vinh các anh hùng giải cứu đội bóng Thái Lan
VOV.VN - Một bức họa khổng lồ được tạo ra ở Chiang Rai, Thái Lan, để tôn vinh chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan bị kẹt dưới hang trong khoảng 2 tuần.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x