Bé trai bị bỏ rơi kèm tờ giấy ghi “nhờ người nuôi dưỡng”

Bé trai bị bỏ rơi kèm tờ giấy ghi “nhờ người nuôi dưỡng”

VOV.VN - Nghe tiếng khóc người dân đến kiểm tra thì phát hiện 1 bé trai, bên cạnh có một tờ giấy với dòng chữ “nhờ người nuôi giúp”.

Ngày 12/8, thông tin từ UBND xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một bé trai bị bỏ rơi. Bé trai gần 1 tuổi, sức khỏe bình thường.

be trai bi bo roi kem to giay ghi "nho nguoi nuoi duong" hinh 1
Bé trai được phát hiện gần tượng đài Chiến Thắng cạnh quốc lộ 15A.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 4h30’ ngày 12/8, tại bãi đậu xe tượng đài chiến thắng xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương bên cạnh quốc lộ 15A, người dân đã phát hiện một bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi đang khóc. Người phát hiện là anh Dương Bá Hồng.

Theo đó, trên đường chở chị gái xuống TP Vinh để khám bệnh. Khi đi qua khu vực tượng đài Chiến Thắng thì anh nghe tiếng khóc của cháu bé. Ngay lập tức anh và chị gái dừng lại,  phát hiện một bé trai khoảng gần 1 tuổi, sức khỏe bình thường. 

Kiểm tra tại chỗ, anh phát hiện bên cạnh cháu có 1 tờ giấy ghi “nhờ người nuôi dưỡng”, 1 phong bì trong đó có 1 triệu đồng, 1 túi ba lô màu đỏ đựng các vật dụng gồm: quần, áo, khăn, bình sữa…

Ngay sau khi phát hiện, anh đã báo với chính quyền xã Mỹ Sơn. Hiện nay, UBND xã Mỹ Sơn đang làm các thủ tục theo quy định và tạm thời giao cho trạm y tế xã chăm sóc cháu./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close