Bệnh nhân tử vong sau 2 giờ tiêm thuốc ở phòng khám tư

VOV.VN - Một bệnh nhân ở huyện Phong Điền (Cần Thơ) đã tử vong sau 2 giờ tiêm thuốc tại một cơ sở y tế tư nhân ở xã Nhơn Ái.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều nay (05/06), ông Phạm Phú Trường Giang, Chánh Thanh tra Sở Y tế TP Cần Thơ xác nhận có một bệnh nhân ở huyện Phong Điền đã tử vong sau 2 giờ tiêm thuốc tại một cơ sở y tế tư nhân ở xã Nhơn Ái.  

benh nhan tu vong sau 2 gio tiem thuoc o phong kham tu hinh 1
Phòng khám tư nơi bệnh nhân đến tiêm thuốc và tử vong sau đó. 

Trao đổi với phóng viên Đài TNVN về vụ việc nêu trên, ông Phạm Phú Trường Giang cho biết: Bệnh nhân N.V.H có tiền sử  về tim mạch đã đến cơ sở y tế tư nhân ở ấp Nhơn Thọ 2, xã Nhơn Ai do y sỹ H. làm chủ. Tại đây, bệnh nhân được y sỹ tiêm một mũi thuốc và cho về nhà. 

Sau khi về nhà, đến khoảng 13h cùng ngày, bệnh nhân có biểu hiện mệt, khó thở, nên người nhà điện thoại báo cho y sỹ H. Tuy nhiên, do diễn biến bệnh nhanh nên bệnh nhân đã tử vong ngay tại nhà. Sự việc đã được báo đến ngành chức năng có liên quan để tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân./.

Thanh Tú/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Soi sức mạnh Chakri Naruebet-Tàu sân bay duy nhất của Đông Nam Á
VOV.VN - HTMS Chakri Naruebet là soái hạm của hải quân Thái Lan, nằm trong nhóm tàu sân bay hiện đại có kích thước nhỏ nhất hiện nay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x