GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bị chó nhà nuôi tấn công, bé trai 2 tuổi tổn thương vùng mặt

VOV.VN -Bé trai 2 tuổi được người nhà đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị thương vùng mặt. Nguyên nhân được xác định là bé bị chó nhà tấn công.

Ngày 10/10, thông tin từ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, khoa vừa tiếp nhận điều trị vết thương cho bé trai V.H (2 tuổi, trú tại xã Diễn Kỷ, Diễn Châu, Nghệ An) bị chó nhà cắn vào mặt.

be trai 2 tuoi ton thuong nang vung mat do bi cho nha nuoi tan cong hinh 1
 Bé H nặng ở vùng mặt do chó nhà nuối tấn công
Theo người nhà cháu bé, trước đó bé H đang chơi thì bất ngờ bị con chó  Becgie nhà nuôi lao vào tấn công bé. Phát hiện sự việc, người nhà vội vàng chạy lại nhưng bé đã bị thương rất nhiều ở vùng mặt và chảy máu nhiều. Ngay sau đó, bé H được đưa vào bệnh viện huyện để sơ cứu, cầm máu rồi chuyển thẳng đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Theo bác sĩ tại khoa Răng- Hàm Mặt - Mắt, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết: Vết thương của H rất nhiều, gồm vết ở cằm, má phải, cánh mũi phải, đặc biệt là ở mi trên và mi dưới mắt phải có nhiều vết rách rất phức tạp, nguy hiểm. Sau khi thăm khám, các bác sĩ đã nhanh chóng hội chẩn và cắt lọc, rửa vết thương, phẫu thuật khâu tạo hình các vết thương. Hiện tại, bé H đang được theo dõi và điều trị tại khoa Răng Hàm Mặt - Mắt của bệnh viện.

Trước đó, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cũng đã tiếp nhận và phẫu thuật cho một bé gái 31 tháng tuổi ở xã Nam Sơn, huyện Đô Lương bị chó nhà cắn bị thương nghiêm trọng vùng mặt./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Tìm thấy 4 con ong còn sống trong mắt một người phụ nữ

VOV.VN- Một bác sĩ tại bệnh viện đại học Fooyin, Đài Loan, Trung Quốc cho biết vừa lấy được 4 con ong còn sống ra khỏi mắt của một người phụ nữ hôm 3/4 vừa qua.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP