Bí thư Thành ủy TP HCM thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng

VOV.VN - Ông Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh to lớn của các Mẹ và mong Mẹ luôn sống vui, sống khoẻ cùng con cháu.

Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019), sáng nay (29/4), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đoàn cán bộ TP HCM đến thăm các gia đình chính sách và cư dân trên địa bàn Quận 5 và Quận 7.

Ông Nguyễn Thiện Nhân nghe chuyện về thời kỳ chiến đấu của ông Nguyễn Dương Kế.

Đến thăm và tặng quà ông Hà Tăng – Nguyên Trưởng Ban Công tác người Hoa tại TP HCM, Bí thư Thành ủy TP HCM ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng người Hoa, cùng chung tay xây dựng TP HCM phát triển, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Thăm gia đình ông Nguyễn Dương Kế - Phó Trưởng Ban thường trực Ban Liên lạc Cựu tù chính trị và Tù binh Quận 5, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân hỏi thăm sức khỏe, quá trình công tác từ trước ngày giải phóng đất nước đến nay. Tiếp đó, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Huỳnh Thị Cúc, bí danh là Hoàng Ngọc Mai, 99 tuổi, ngụ ở Quận 7.

Ông Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh to lớn của Mẹ và mong Mẹ luôn sống vui, sống khoẻ cùng con cháu, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Cũng trong sáng nay, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm cuộc sống của người dân tại chung cư cải tạo sửa chữa từ năm 2018 và tham quan chung cư thực hiện tốt việc phân loại rác tại nguồn tiêu biểu trên địa bàn Quận 5. Bí thư Thành ủy TP HCM cũng cùng nhân dân Quận 5 tham gia hoạt động biểu diễn Lân – Sư – Rộng tại Quảng trường The Garden Mall, Quận 5, chào mừng Ngày Thống nhất đất nước./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ông Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Cần Thơ

VOV.VN - Chủ tịch Ủy ban TƯMTTQ Việt Nam trao 200 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Điện lực Miền Nam trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

VOV.VN - Hai căn nhà tình nghĩa vừa hoàn thành được trao cho gia đình bà Nguyễn Thị Lê và gia đình ông Lê Văn Rái cùng ở xã Đức Bình, huyện Tánh Linh. 

Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho gia đình chính sách tại Cần Thơ

VOV.VN - Chiều 23/1, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, tặng quà Tết cho gia đình có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam ở TP. Cần Thơ.

Tân Hiệp Phát tặng quà Tết cho các gia đình chính sách tại Bình Dương

VOV.VN - Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tận tay các suất quà cho bà con, đồng thời gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chúc bà con đón Tết cổ truyền vui vẻ và đấm ấm.

Lai Châu: Gần 10 tỷ đồng chăm lo tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách

VOV.VN - Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo ngành, các huyện đã trực tiếp đi thăm, chúc tết và tặng quà cho bà con và các đồn biên phòng Lai Châu.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà Tết cho gia đình chính sách​

VOV.VN- Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã đến tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại hai huyện Tháp Mười và Cao Lãnh của tỉnh Đồng Tháp.

Tin cùng chuyên mục