Lai Châu: Gần 10 tỷ đồng chăm lo tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Lai Châu: Gần 10 tỷ đồng chăm lo tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách

VOV.VN - Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo ngành, các huyện đã trực tiếp đi thăm, chúc tết và tặng quà cho bà con và các đồn biên phòng Lai Châu.

Với quan điểm, không để đồng bào nghèo khó không có tết, không để đồng bào nghèo tụt lại phía sau, đến nay tỉnh Lai Châu đã chi ngân sách 3,6 tỷ đồng, cùng nguồn lực xã hội hóa, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp ủng hộ được gần 10 tỷ đồng để chăm lo tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo ngành, các huyện đã trực tiếp đi thăm, chúc tết và tặng quà cho bà con và các đồn biên phòng.

lai chau: gan 10 ty dong cham lo tet cho ho ngheo, gia dinh chinh sach hinh 1
Chú thích ảnh

Ông Đỗ Ngọc An, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu cho biết: “Năm nay Lai Châu có điểm mới là Tỉnh ủy đã phân công tất cả các đồng chí tỉnh ủy viên, các đồng chí lãnh đạo các ngành nằm trong quy hoạch phát triển tốt, đi sinh hoạt với các chi bộ bản, xã. Các đồng chí này có trách nhiệm là đầu mối chủ trì phối hợp với các sở ngành, đoàn thể và huy động xã hội hóa để gắn với địa phương nhiều hơn, đồng bào nhiều hơn để chăm lo cho đồng bào tốt hơn trong dịp tết này”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close