Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà cho gia đình chính sách​

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà Tết cho gia đình chính sách​

VOV.VN- Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã đến tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại hai huyện Tháp Mười và Cao Lãnh của tỉnh Đồng Tháp.

Ngày 2/2, Đoàn công tác của Chính phủ do Ủy viên Bộ Chính trị - Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại hai huyện Tháp Mười và Cao Lãnh của tỉnh Đồng Tháp. 

pho thu tuong truong hoa binh tang qua cho gia dinh chinh sach​ hinh 1
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà cho các gia đình hộ nghèo hai huyện Tháp Mười và Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp (Ảnh: TTXVN)

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình và lãnh đạo Bộ Nội vụ, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 và Tổng Thanh tra Chính phủ đã trao 60 phần quà cho các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo thuộc hai huyện Tháp Mười và Cao Lãnh; 40 phần dành cho các học sinh nghèo vượt khó, học giỏi ở huyện Tháp Mười.

Nói chuyện với các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn, Phó Thủ tướng nhấn mạnh, công tác chăm sóc người có công luôn là chủ trương lớn, nhất quán của Đảng, của Nhà nước và được cụ thể hóa bằng nhiều chương trình hành động cụ thể; đồng thời luôn đồng hành cùng sự vươn lên của người dân với tinh thần “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, “tương thân tương ái”.

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình cũng mong rằng, những gia đình có công, người cao tuổi, các hộ có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh nghèo cố gắng vượt khó, nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; tham gia lao động sản xuất, kinh doanh theo khả năng của mình và gia đình, sống gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng thường trực và đoàn công tác cũng đến thăm và chúc Tết các cán bộ, chiến sỹ thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Đồng Tháp./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close