Bình Dương tạm dừng hoạt động các rạp chiếu phim, bar, karaoke

Bình Dương tạm dừng hoạt động các rạp chiếu phim, bar, karaoke

VOV.VN - UBND tỉnh Bình Dương vừa có công văn hỏa tốc yêu cầu tạm dừng hoạt động các rạp chiếu phim, quán bar, karaoke... từ ngày 17/3 đến hết ngày 31/3.

Cùng với việc tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh các loại hình dịch vụ trên, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh hướng dẫn người dân, các đơn vị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh không được tổ chức các hoạt động tập trung đông người; khuyến cáo thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc tổ chức đám cưới, lễ tang để hạn chế tập trung đông người. Địa phương theo dõi các trường hợp nghi ngờ liên quan đến dịch bệnh để báo cáo kịp thời cơ quan chức năng xử lí theo quy định.

binh duong tam dung hoat dong cac rap chieu phim, bar, karaoke hinh 1
Karaoke ở Bình Dương sẽ đóng cửa từ ngày 17/3 đến 31/3. Trong ảnh: Karaoke Họa mi ở Bình Dương

Đối với các sở, ngành ở Bình Dương phải chủ động nắm tình hình dịch bệnh, đảm bảo cung ứng hàng hóa tiêu dùng thiết yếu cho người dân; kịp thời phát hiện và xử lí nghiêm các trường hợp lợi dụng tình hình dịch bệnh để vi phạm các quy định pháp luật. Song song đó, ngành chức năng hướng dẫn, khuyến khích người dân tăng cường sử dụng các dịch vụ công trực tuyến để phòng, chống lây lan Covid-19./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close