Ca nghi mắc Covid-19 tại Kiêu Kỵ, Gia Lâm đã có kết quả âm tính

Ca nghi mắc Covid-19 tại Kiêu Kỵ, Gia Lâm đã có kết quả âm tính

VOV.VN - Theo kết quả xét nghiệm tại BV Bệnh nhiệt đới TƯ, nam thanh niên trú ở xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội đã âm tính với virus SARS-CoV-2.

Thông tin mới nhất từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh, Hà Nội), chiều 2/5, xét nghiệm bằng phương pháp Real Time PCR đã khẳng định, nam thanh niên thuê trọ tại xã Kiêu Kỵ đã âm tính với virus SARS-CoV-2.

ca nghi mac covid-19 tai kieu ky, gia lam da co ket qua am tinh hinh 1
(Ảnh minh họa)

Trước đó cùng ngày, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội phát hiện một nam thanh niên người Nghệ An đang thuê trọ tại làng Kiêu Kỵ bị sốt cao và được chuyển tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tiếp tục theo dõi.

TS Phạm Ngọc Thạch, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết: “Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng sốt cao, nhưng qua xét nghiệm khẳng định người này âm tính với virus SARS-CoV-2”.

Cũng theo TS Phạm Ngọc Thạch, hiện tình trạng của nam công nhân vẫn còn nặng, do bị nhiễm khuẩn huyết và sẽ tiếp tục được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện.

Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Lê Anh Quân cho biết, sau khi phát hiện trường hợp này, các lực lượng chức năng đã tiến hành cách ly tạm thời và chờ kết quả chính xác từ bệnh viện. Khu vực nam công nhân thuê trọ, các hộ xung quanh và những người đi ra đi vào được tạm thời cách ly và giãn cách./.

 

PV/VOV.VN

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close