Căn nhà đang tranh chấp bốc cháy khiến cả phố hoảng loạn

VOV.VN -Căn nhà đang tranh chấp ở Bình Thuận bốc cháy khiến cả phố hoảng loạn. Nhiều đồ đạc trong nhà cũng đã bị thiêu rụi.

Sáng 13/8, một căn nhà nằm gần giao lộ Tôn Đức Thắng– Thủ Khoa Huân bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến cả khu phố và người đi đường hoảng loạn.

can nha dang tranh chap boc chay khien ca pho hoang loan hinh 1
Vụ hỏa hoạn khiến cho cả khu phố ở trung tâm Phan Thiết hoảng loạn

Khoảng 9h sáng, người đi đường bất ngờ phát hiện lửa cháy ngùn ngụt kèm khói đen bốc lên từ căn nhà làm bằng chất liệu gỗ tre lá nằm kề khách sạn Phú Gia, trên con phố Tôn Đức Thắng sầm uất.  

Xung quanh khu vực hỏa hoạn có các cửa hàng hải sản, thiết bị di động, đại lý xe du lịch và hàng quán ăn uống… đông người, nên đã khiến cho cả khu phố hoảng loạn, huyên náo. 

can nha dang tranh chap boc chay khien ca pho hoang loan hinh 2
Cảnh sát chữa cháy đang dập tắt ngọn lửa

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Bình Thuận đã điều phương tiện và hơn chục chiến sĩ đến khống chế ngọn lửa. Do làm bằng vật liệu dễ cháy, nên ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều đồ đạc trong nhà.

PC_Article_Middle
Loading...

Người dân địa phương cho biết, đây là căn nhà đang xảy ra tranh chấp quyền sở hữu.

can nha dang tranh chap boc chay khien ca pho hoang loan hinh 3
Sau 15 phút, ngọn lửa được dập tắt, nhưng phần mái trước và nhiều đồ đạc đã bị thiêu rụi

Gần đây, tình hình trật tự tại đây có phần phức tạp do các bên tranh giành tài sản. Cơ quan chức năng địa phương đã nhiều lần xử lý tranh chấp, nhưng vẫn chưa ngả ngũ.

Sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra, công an đã mời một phụ nữ có liên quan đến vụ việc để lấy lời khai, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn./.

Việt Quốc/VOV-TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x