Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất lên tiếng về sự cố mất điện

Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất lên tiếng về sự cố mất điện

VOV.VN - Sáng nay (18/12), Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất phát đi thông báo về sự cố mất điện tại nhà ga quốc tế vào lúc rạng sáng.

Theo đó, vào lúc 2h35 phút ngày 18/12, một máy cắt trung thế của trạm điện nội bộ Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất trong sân bay tác động bảo vệ sự cố gây mất điện cho một phần nhà ga quốc tế. Hệ thống cung cấp điện nhà ga đã chuyển đổi sang sử dụng nguồn máy phát điện dự phòng khác lúc 2 giờ 39 phút (thời gian chuyển đổi điện là 4 phút nằm trong tiêu chuẩn gián đoạn cung cấp điện chuyển nguồn máy phát là dưới 5 phút).

cang hang khong quoc te tan son nhat len tieng ve su co mat dien hinh 1
Khu vực nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất.

Trong thời gian gián đoạn cung cấp điện, các hệ thống kỹ thuật quan trọng của nhà ga đều được cấp nguồn liên tục từ UPS. Đến 3h15 phút hệ thống điện nhà ga chuyển đổi sử dụng trở lại nguồn điện lưới thành phố.

Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất cũng cho biết, tại thời điểm nêu trên, nhà ga không có các chuyến bay đi, chỉ có một số ít chuyến bay đến nên hoạt động khai thác của nhà ga hầu như không bị ảnh hưởng; và đây là sự cố bình thường, nằm trong quy trình vận hành hệ thống điện./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close