Cảnh báo mưa dông, gió giật mạnh ở nội thành Hà Nội

VOV.VN -Hiện nay, ở phía Tây của khu vực Hà Nội có những đám mây đối lưu phát triển và đang dịch chuyển về phía trung tâm Hà Nội.

Bản tin phát đi lúc 6h35 phút sáng nay của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết: Trong khoảng 15 đến 30 phút tới những đám mây dông này sẽ tiếp tục di chuyển về phía trung tâm thủ đô Hà Nội và gây mưa dông cho khu vực này và các vùng lân cận. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày 21/9:

Phía Tây Bắc Bộ

: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 – 32 độ C.


Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông; sau có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 – 31 độ C.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

: Nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 24 – 33 độ C.


Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 24 – 34 oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20 – 32 độ C.

Nam Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây đến tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 – 34 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, sáng có mưa, có nơi mưa vừa và rải rác có dông; sau có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24 – 31 độ 

C./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng Thác Mây hoang sơ đẹp mê hồn ở xứ Thanh
VOV.VN - Nằm ở vị trí đầu bảng những con thác đẹp nhất xứ Thanh phải kể đến Thác Mây hùng vĩ, trùng điệp, vẫn còn nguyên sơ khiến "dân phượt" mê đắm.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x