Cây cổ thụ bật gốc đổ vào quán ăn, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

Cây cổ thụ gần 100 tuổi trốc gốc đổ vào quán ăn, nhiều người tháo chạy

VOV.VN - Cây cổ thụ gần 100 tuổi, khoảng 2 người ôm bỗng nhiên bị đổ, chắn ngang đường, một phần thân cây đổ vào quán ăn.

Khoảng 20h30 ngày 26/6, cây cổ thụ trước cổng Ủy ban Nhân dân phường 3, đường Trương Công Định, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bỗng nhiên trốc gốc đổ vào một quán ăn đối diện khiến nhiều người trong quán hoảng loạn bỏ chạy.

cay co thu bat goc do vao quan an, nhieu nguoi hoang loan thao chay hinh 1
Một phần thân cây đổ vào quán lẩu.

Những người có mặt ở tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên mặc dù gió nhẹ nhưng cây cổ thụ gần 100 tuổi, khoảng 2 người ôm bỗng nhiên bị đổ, chắn ngang đường. Một phần thân cây đổ vào Quán lẩu số 71A Trương Công Định làm phần trước ngôi nhà hư hại gần hết, đồ đạc văng tung tóe, ngôi nhà bị mất điện hoàn toàn.

Hiện tuyến đường Trương Công Định đang được nâng cấp, mở rộng, nhiều ngày trước trong quá trình thi công, đơn vị thi công tiến hành xây dựng dải phân cách bê tông bao các thân cây cổ thụ. Những người dân sống tại khu vực này nghi ngờ, khả năng các đơn vị thi công đã cắt mất phần rễ cái của cây nên cây không bám được.Rất may thời điểm đổ cây không có người qua lại nên không có người thương vong./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close