Chánh án "mây mưa" với nữ kế toán tại trụ sở bất ngờ xin nghỉ phép

Chánh án “mây mưa” với nữ kế toán tại trụ sở bất ngờ xin nghỉ phép

Vị chánh án mây mưa với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc vừa nộp đơn xin nghỉ phép trong thời gian chờ án kỷ luật từ TAND Tối cao.

Ngày 15/12, ông Nguyễn Thanh Xuân - Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình xác nhận với phóng viên, ông Đinh Lâm Xướng - Chánh án TAND huyện Minh Hóa, người bị phát hiện "mây mưa" với nữ kế toán tại trụ sở, vừa có đơn xin nghỉ phép 15 ngày và được chấp nhận.

 Trụ sở TAND huyện Minh Hóa, nơi ông Xướng công tác. (Ảnh: T.A)

Đơn xin nghỉ phép được gửi sau khi ông Xướng bị Tỉnh ủy Quảng Bình kỷ luật bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng sau khi chuyện ông quan hệ bất chính ngay tại nơi làm việc bị bại lộ. 

Theo Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình, ông Xướng nghỉ phép cũng là để chờ nhận án kỷ luật từ TAND Tối cao. Trong thời gian này, công việc của ông tạm thời do Phó Chánh án tiếp quản, xử lý. 

Trong lịch xử án những ngày còn lại của tháng 12, ông  Đinh Lâm Xướng là chủ tọa của 2 phiên tòa, nhưng do ông này xin nghỉ phép nên vị trí này sẽ được giao cho các thẩm phán khác.

Cách đây khoảng 3 tháng, đoạn clip ghi lại cảnh ông Xướng quan hệ tình dục với bà Đ.T.K.C. (kế toán TAND huyện Minh Hóa) ngay tại phòng làm việc, trong giờ hành chính được gửi tới lãnh đạo huyện ủy Minh Hóa. Cơ quan chức năng xác minh và xác định clip phản ánh đúng sự thật, không bị cắt ghép.

Ông Xướng và bà C. cũng thừa nhận điều này. hừa nhận hành vi của mình. Vị Chánh án TAND huyện Minh Hóa biện bạch rằng do say rượu nên không làm chủ được bản thân.

Ngày 10/12, Tỉnh ủy Quảng Bình thông báo cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng.

Lãnh đạo TAND tỉnh cho hay, chưa có phương án cụ thể bố trí công tác mới cho ông Xướng, hướng xử lý sẽ là điều chuyển ông sang đơn vị khác. Nữ kế toán được xác định "mây mưa" với ông Xướng cũng bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng và cũng sẽ nhận hình thức tương tự về mặt chính quyền.

Trong công việc, ông Xướng là cấp trên của bà C. Ngoài đời thường, họ vẫn xưng hô "chị - em" bởi bà C. hơn ông Xướng 4 tuổi.

Ngày 13/12, một cán bộ tỉnh Quảng Bình tiết lộ, chiếc camera quay cảnh "mây mưa" của ông Xướng với bà C. được đặt trong phòng làm việc từ trước chứ không phải quay từ bên ngoài vào./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close