Cháy lớn ở Hải Phòng làm 3 người bị thương

VOV.VN -Vào thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có 5 người, trong đó có 2 người đã kịp thoát ra ngoài, còn 3 người bị bỏng nặng hiện đang được cấp cứu.

Chiều 13/5, quận Lê Chân, TP Hải Phòng đã xảy ra vụ cháy lớn khiến 3 người bị thương.

chay lon o hai phong lam 3 nguoi bi thuong hinh 1
Hiện trường xảy ra vụ cháy

Vụ cháy xảy ra và khoảng 14h chiều 13/5, tại hiện trường ngọn lửa bao trùm ngôi nhà số 101 tại đường Cát Cụt (Phường An Biên, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng), thiêu cháy nhiều vật dụng, sau đó lan nhanh sang nhà bên cạnh.

Vào thời điểm trên trong nhà số 101 có 5 người, trong đó có 2 người đã kịp thoát ra ngoài, còn 3 người trong gia đình bị bỏng nặng hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng.

chay lon o hai phong lam 3 nguoi bi thuong hinh 2
Nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập tại khu vực xảy ra vụ cháy khiến công tác chữa cháy gặp khó khăn và cản trở việc tham gia giao thông

PC_Article_Middle
Loading...

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, lực lượng phòng cháy chữa cháy TP Hải Phòng đã cử 3 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường, sau hơn 30 phút đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra và làm rõ./.

PV/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chủ tịch nước Trần Đại Quang với các nhà lãnh đạo thế giới
VOV.VN - Trên cương vị Chủ tịch nước Việt Nam từ tháng 4/2016, đồng chí Trần Đại Quang đã gặp gỡ với rất nhiều lãnh đạo thế giới,...
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x