Cháy lớn tại một nhà dân ở khu du lịch Sa Pa, Lào Cai

Cháy lớn tại một nhà dân ở khu du lịch Sa Pa, Lào Cai

VOV.VN -Khoảng hơn 19h ngày 14/7, tại tầng 2 của một nhà dân trên phố Tuệ Tĩnh, tổ 7B thuộc thị trấn du lịch Sapa xuất hiện một đám cháy lớn.

Theo ông Trần Đức Việt, Chủ tịch thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, khoảng hơn 19h ngày 14/7, tại tầng 2 của một nhà dân trên phố Tuệ Tĩnh, tổ 7B thuộc thị trấn du lịch này xuất hiện một đám cháy lớn.

chay lon tai mot nha dan o khu du lich sa pa, lao cai hinh 1
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: FB

Do bên trong căn nhà có nhiều đồ gỗ và tôn xốp nên ngọn lửa phát tán nhanh, lan rộng cả sang 2 bên (gồm 1 nhà dân khác và phòng khám đa khoa khu vực thị trấn).

Ngay sau khi đám cháy xảy ra, chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt ứng cứu, dập lửa. Sau hơn 1h đồng hồ, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Rất may không có thiệt hại về người. Về tài sản bị thiệt hại, hiện, các lực lượng chức năng đang tiếp tục thống kê xác định.

Những người chứng kiến tại hiện trường cho biết, trong ngày 14/7, tại Sa Pa xảy ra sự cố mất điện, khi điện vừa được cấp trở lại cũng đúng vào lúc đám cháy bắt đầu bùng phát. Nhiều khả năng do chập điện vì ngôi nhà - nơi khởi điểm xảy ra vụ cháy đã được xây dựng từ rất lâu năm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close