Cháy nhà và kho hàng bán vật liệu xây dựng tại Cao Bằng

VOV.VN - Sáng 15/8, một vụ cháy gây thiệt hại nhiều tỷ đồng đã xảy ra tại xóm Khau Gạm, xã Đức Long, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. 

Vụ cháy xảy ra khoảng gần 10h sáng 15/8 tại ngôi nhà của bà Hoàng Thị Diệp ở xóm Khau Gạm, xã Đức Long, huyện Hòa An. Thời điểm này, cả gia đình bà Diệp khóa cửa đi vắng, người dân không thể tiếp cận dập lửa nên chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã bao trùm cả ngôi nhà 3 tầng và cửa hàng bán vật liệu xây dựng của gia đình.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Nhân Dân)

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy đã điều động hai xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, cùng người dân phá cửa dập lửa và sơ tán được một phần tài sản của gia đình đến nơi an toàn. Dù vậy, ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều tài sản cùng trang thiết bị nội thất, vật liệu xây dựng, thiệt hại ước tính lên đến nhiều tỷ đồng.

Ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều tài sản cùng trang thiết bị nội thất, vật liệu xây dựng. (Ảnh: Nhân Dân)

Bà Lương Minh Hòa, Chủ tịch UBND xã Đức Long, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng trực tiếp tham gia chỉ đạo các lực lượng thu dọn hiện trường, bảo vệ tài sản cho gia đình bị nạn.

“Sự việc xảy ra khi mà gia đình đang đi về quê, không có ai ở nhà. Huy động các lực lượng đến để hỗ trợ gia đình, vì hộ gia đình người ta bán vật liệu nên cùng nhau hỗ trợ dọn vật liệu rồi phun, xịt. Nguyên nhân vụ cháy đang được các lực lượng chức năng điều tra.”- bà Lương Minh Hòa cho biết./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chập điện gây cháy nhà, một hộ nghèo ở Yên Bái mất toàn bộ tài sản

VOV.VN - Trưa nay (22/7), tại xã Xuân Lai, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái xảy ra vụ cháy nhà sàn lợp cọ, khiến một hộ nghèo mất nhà và toàn bộ tài sản.

Cháy nhà 2 tầng tại Vinh: Nghi có kẻ đổ xăng phóng hỏa

VOV.VN - Người đàn ông đổ xăng rồi châm lửa đốt, sau đó thoát ra ngoài. Phía trong nhà có 5 người bị ngọn lửa bao vây.

Cháy lớn công ty may mặc ở TPHCM, nhiều máy móc bị thiêu rụi

VOV.VN - Tối 10/8, Công ty sản xuất hàng may mặc CS Vina số 63/3 Ấp Đồng, xã Tam Thôn 6, huyện Hóc Môn, TPHCM xảy ra cháy dữ dội.

Tin cùng chuyên mục