Cháy nhà và kho hàng bán vật liệu xây dựng tại Cao Bằng

Cháy nhà và kho hàng bán vật liệu xây dựng tại Cao Bằng

VOV.VN - Sáng 15/8, một vụ cháy gây thiệt hại nhiều tỷ đồng đã xảy ra tại xóm Khau Gạm, xã Đức Long, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

Vụ cháy xảy ra khoảng gần 10h sáng 15/8 tại ngôi nhà của bà Hoàng Thị Diệp ở xóm Khau Gạm, xã Đức Long, huyện Hòa An. Thời điểm này, cả gia đình bà Diệp khóa cửa đi vắng, người dân không thể tiếp cận dập lửa nên chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã bao trùm cả ngôi nhà 3 tầng và cửa hàng bán vật liệu xây dựng của gia đình.

chay nha va kho hang ban vat lieu xay dung tai cao bang hinh 1
Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Nhân Dân)

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy đã điều động hai xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, cùng người dân phá cửa dập lửa và sơ tán được một phần tài sản của gia đình đến nơi an toàn. Dù vậy, ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều tài sản cùng trang thiết bị nội thất, vật liệu xây dựng, thiệt hại ước tính lên đến nhiều tỷ đồng.

chay nha va kho hang ban vat lieu xay dung tai cao bang hinh 2
Ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều tài sản cùng trang thiết bị nội thất, vật liệu xây dựng. (Ảnh: Nhân Dân)

Bà Lương Minh Hòa, Chủ tịch UBND xã Đức Long, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng trực tiếp tham gia chỉ đạo các lực lượng thu dọn hiện trường, bảo vệ tài sản cho gia đình bị nạn.

“Sự việc xảy ra khi mà gia đình đang đi về quê, không có ai ở nhà. Huy động các lực lượng đến để hỗ trợ gia đình, vì hộ gia đình người ta bán vật liệu nên cùng nhau hỗ trợ dọn vật liệu rồi phun, xịt. Nguyên nhân vụ cháy đang được các lực lượng chức năng điều tra.”- bà Lương Minh Hòa cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close