Cháy tại Ngân hàng Đông Á trên phố Trần Đại Nghĩa, Hà Nội

VOV.VN - Khói đen bốc ra từ phía trong Ngân hàng Đông Á, lực lượng cảnh sát PCCC phải tiếp cận khu vực bốc khói từ mái nhà để xử lý không để lửa bùng phát.

Khoảng 15h30 chiều 7/10, xảy ra một vụ cháy nhỏ tại Chi nhánh Bạch Mai của Ngân hàng Đông Á, ở số 34 Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ha noi chay ngan hang dong a tren pho tran dai nghia hinh 1
Cảnh sát phòng cháy phải dùng cuốc chim để phá trần.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy số 1 thành phố Hà Nội đã có mặt kịp thời xử lý trước khi ngọn lửa bùng phát.

Trước đó, người dân thấy khói bốc ra có mùi khét từ phía trong phòng giao dịch của Ngân hàng Đông Á. Thời điểm đó ngân hàng không mở cửa. Cảnh sát chữa cháy phải đu ban công nhà bên cạnh để tiếp cận tìm khu vực khói bốc ra từ mái nhà, sử dụng cuốc chim để phá trần. Công nhân điện lực Hai Bà Trưng cũng tiếp cận hiện trường để hỗ trợ lực lượng chữa cháy.

ha noi chay ngan hang dong a tren pho tran dai nghia hinh 2
Chuẩn bị tiếp cận khu vực có khói trong ngân hàng.

Một người hàng xóm cho biết, rất có thể do chập điện bén vào các vật xung quanh nên ra khói và mùi khét. Rất may lực lượng phòng cháy có mặt xử lý kịp thời nên ngọn lửa chưa bùng phát nên không có thiệt hại lớn về tài sản./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x