Chèo thuyền vượt nước lũ đưa 3 sản phụ trở dạ đến bệnh viện

Chèo thuyền vượt nước lũ đưa 3 sản phụ trở dạ đến bệnh viện

VOV.VN - Chính quyền địa phương đã kịp thời huy động lực lượng, phương tiện để vượt dòng nước lũ đưa những sản phụ kịp thời đến bệnh viện.

Ngày 5/9, ông Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch UBND xã Lộc Yên, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh cho biết, địa phương đã kịp thời huy động lực lượng, phương tiện vượt lũ đưa hai phụ nữ chuyển sinh đến bệnh an toàn.

cheo thuyen vuot nuoc lu dua 3 san phu tro da den benh vien hinh 1
Chính quyền xã Lộc Yên huy động thuyền vượt nước lũ chở 2 sản phụ đến bệnh viện.

Nghe tin chị Trần Thị Dung và chị Trần Thị Hiền ở thôn Tân lập, xã Lộc Yên (Hương Khê) đang có dấu hiệu chuyển sinh, ngay lập tức, chính quyền địa phương kịp thời chỉ đạo lực lượng dân quân đưa thuyền đến tận nhà đưa 2 chị đến Bệnh viện Đa khoa Hương Khê làm thủ tục nhập viện.

Được biết, thôn Tân Lập, xã Lộc Yên hiện đang bị cô lập do nước lũ, có những nơi nước ngập từ 1-3m. Sau khi vượt qua hơn 2 km bằng thuyền an toàn, hiện 2 chị đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê chờ sinh.

cheo thuyen vuot nuoc lu dua 3 san phu tro da den benh vien hinh 2
Một trong số các sản phụ, xuống thuyền để đến bệnh viện sinh con.

Cũng trong sáng ngày 5/9, chính quyền xã Hương Giang, huyện Hương Khê cũng huy động thuyền để chở sản phụ Lê thị Ngân (28 tuổi, trú xóm 7, xã Hương Giang) có dấu hiệu chuyển sinh đến bệnh viện an toàn. Sản phụ được chèo thuyền di chuyển khoảng 10 km trong nước lũ mới đến được bệnh viện./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close