Chồng phanh gấp xe máy khiến vợ ngã, bị xe đầu kéo cán chết

VOV.VN - Đang di chuyển từ Hà Nam lên Hà Nội trên QL1A đoạn qua huyện Thường Tín (Hà Nội) hai vợ chồng đi xe máy tránh người đi trong ngõ ra bị cán thương vong

Khoảng 16h45 ngày 29/3, chiếc xe máy mang BKS: 29C1 – 541.40 đang đi trên Quốc lộ 1A theo hướng Phú Xuyên lên trung tâm Hà Nội đến đoạn đường thuộc thôn Nguyên Anh, xã Văn Tự (Thường Tín, Hà Nội) thì va chạm với xe đầu kéo (chở ô tô) mang BKS: 29C – 550.27 khiến 2 người thương vong.

tranh xe trong ngo, xe may bi xe dau keo tong lam 2 nguoi thuong vong hinh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.
Theo nhân chứn, vào khoảng thời gian trên, hai vợ chồng quê Kim Bảng (Hà Nam) đi trên 1 xe máy đến đoạn đường trên thì tránh 1 xe đi từ trong ngõ ra đã phanh gấp, sau cú phanh gấp người vợ ngồi sau ngã ra đường bị xe đầu kéo đi cùng chiều đâm tử vong, người chồng bị thương nặng.

tranh xe trong ngo, xe may bi xe dau keo tong lam 2 nguoi thuong vong hinh 2
Người vợ ngồi sau đã bị xe đè qua người tử vong.
Qua quan sát, hiện trường đang được lực lượng chức năng phong tỏa, nạn nhân nữ ngồi sau đã tử vong trong tình trạng thi thể không nguyên vẹn, người chồng bị thương nặng.

tranh xe trong ngo, xe may bi xe dau keo tong lam 2 nguoi thuong vong hinh 3
Chiếc xe đầu kéo bỏ chạy đã bị bắt giữ.
Thông tin về vụ việc, lãnh đạo Công an xã Văn Tự (Thường Tín, Hà Nội) cho biết do đi với tốc độ cao đến đoạn đường trên có người đi từ trong ngõ đi ra, lái xe máy đã phanh gấp khiến người vợ ngã ra đường và bị xe đầu kéo đâm phải.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

tranh xe trong ngo, xe may bi xe dau keo tong lam 2 nguoi thuong vong hinh 4
Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.
"Sau khi xảy ra vụ việc, lái xe đầu kéo bỏ chạy nhưng đã bị người dân đuổi giữ lại gần hiện trường. Hiện người nhà nạn nhân đã có mặt, chiếc xe đầu kéo cũng bị bắt giữ ngay sau đó. Chúng tôi đang phối hợp đưa nạn nhân đi cấp cứu, phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông để phục vụ công tác điều tra”, vị lãnh đạo này cho biết./.


GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Anh Đức giúp B.Bình Dương “hạ đẹp” Hà Nội FC ở Siêu Cúp Quốc gia
VOV.VN - Tiền đạo Anh Đức lập cú đúp giúp B.Bình Dương "hạ đẹp" Hà Nội FC ở trận tranh Siêu Cúp Quốc gia trên sân Thanh Hóa hồi năm 2016.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds