Chủ quán cơm đã bàn giao tài sản giá trị cho khách bỏ quên

VOV.VN - Số tài sản đã trả lại gồm: 5.000 USD; 2 điện thoại di động hiệu Samsung và Iphone; 3 hộ chiếu, hai sợi dây chuyền vàng có trọng lượng trên 4 lượng...

PC_Article_AfterShare_1

Liên quan đến vụ một khách hàng bỏ quên tài sản có giá trị tại chủ quán cơm Diễm Thúy (Quốc lộ 1A, ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, Tiền Giang) mà VOV đã đưa tin, sáng 5/1, chủ quán cơm này đã bàn giao số tài sản có giá trị bị mất cho chị Trần Ngọc Thơ, sinh năm 1985, ngụ Thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.

Số tài sản đã trả lại cho người bị mất gồm: 5.000 USD; 2 điện thoại di động hiệu Samsung và Iphone;  3 hộ chiếu, hai sợi dây chuyền vàng có trọng lượng trên 4 lượng và  nhiều tiền Hàn Quốc…

chu quan com da ban giao tai san gia tri cho khach bo quen hinh 1
Khách hàng của quán cơm Diễm Thúy nhận lại tài sản bỏ quên
 ( Ảnh: Nhật Trường)

Chị Trần Ngọc Thơ cho biết, số tài sản trên của bản thân tích góp từ việc đi xuất khẩu lao động từ Hàn Quốc để về quê làm lễ đính hôn. Chị Thơ rất cảm động và bày tỏ cảm ơn trước nghĩa cử tốt đẹp của  chủ quán cơm Diễm Thúy.  

Như tin đã đưa, khoảng 17 giờ, 30 phút ngày 4/1, chị Trần Ngọc Thơ đến ăn uống tại quán cơm Diễm Thúy, rồi để quên túi xách có nhiều tài sản dưới gầm bàn. Sau khi chị Thơ rời đi, nhân viên quán cơm là em Nguyễn Phương Linh sinh năm 2003, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành phát hiện túi xách của khách để quên nên mang đưa cho chủ quán.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Nguyễn Quốc Hoàng, chủ quán cơm Diễm Thúy cho biết: sau khi nhặt được số tài sản có giá trị đã báo cơ quan công an và cất giữ số tài sản này cẩn thận để trả lại cho  người bị mất; đồng thời cho biết, ông và gia đình rất vui khi chủ nhân nhận lại số tài sản này./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Nhật Trường/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

quán cơm diễm thúy tiền giang nhặt được của rơi trả lại tài sản giá trị

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds