Chủ quán cơm lắp hệ thống khử khuẩn tự động phòng dịch Covid-19

Chủ quán cơm lắp hệ thống khử khuẩn tự động để phòng dịch Covid-19

VOV.VN - Buồng khử khuẩn lắp đặt theo cơ chế phun sương, bao quanh bằng các lá chắn bằng nhựa, nước khử khuẩn được mua từ Học viện Quân y.

Trước những biến phức tạp của dịch Covid-19, một chủ quán cơm ở TPHCM đã bỏ ra hơn 5 triệu đồng để đầu tư, lắp đặt buồng khử khuẩn tự động, vừa để bảo vệ sức khỏe cho gia đình vừa giúp khách hàng yên tâm hơn khi đến ăn tại quán.

chu quan com lap he thong khu khuan tu dong phong dich covid-19 hinh 1
Buồng khử khuẩn tự động được lắp đặt trước quán cơm

 Chị Đỗ Thị Bạch Tuyết, chủ quán cơm ở địa chỉ số 220/2, đường Nguyễn Trọng Tuyển, quận Phú Nhuận, TPHCM cho biết, trong một lần đi qua cổng của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 thấy tại đây có lắp đặt các buồng khử khuẩn khi mọi người ra vào. Thấy việc làm này là hết sức cần thiết, nhất là đối với hộ kinh doanh như chị trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên chị đầu tư một buồng khử khuẩn.

Buồng khử khuẩn lắp đặt theo cơ chế phun sương, bao quanh bằng các lá chắn bằng nhựa, nước khử khuẩn được mua từ Khoa Quân y của Học viện Quân y, Phân hiệu phía Nam, nên chất lượng đảm bảo và sát khuẩn được 99,9%.

Chị Đỗ Thị Bạch Tuyết cho biết thêm: "Mình lắp đặt mất khoảng 2 ngày, thì bắt đầu mình sử dụng, mục đích mình làm là để bảo vệ sức khỏe của mọi người cũng như gia đình mình"./.

Xuân Ngà/VOVTPHCM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close