CSGT Đắk Lắk phát nước miễn phí cho người dân về quê đón Tết

CSGT Đắk Lắk phát nước miễn phí cho người dân về quê đón Tết

VOV.VN - Ngoài phát nước miễn phí, lực lượng CSGT còn nhắc nhở người tham gia giao thông đi đúng làn đường, phần đường quy định và tuân thủ tốc độ.

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 14 đoạn qua tỉnh Đắk Lắk dịp nghỉ Tết Canh Tý 2020, từ ngày 21-24/1, cùng với công tác tuần tra kiểm soát, tuyên truyền hướng dẫn người tham gia giao thông đúng Luật, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk còn tổ chức cấp phát nước uống miễn phí cho người tham gia giao thông.  

csgt dak lak phat nuoc mien phi cho nguoi dan ve que don tet hinh 1
Người tham gia giao thông được phát nước uống miễn phí khi đi qua Đắk Lắk.

Quốc lộ 14 đoạn qua tỉnh Đắk Lắk dài khoảng 120 km, bắt đầu từ huyện Ea H'leo qua các huyện Krông Búk, thị xã Buôn Hồ, Cư M'gar và thành phố Buôn Ma Thuột. Đây là tuyến giao thông huyết mạch nối các tỉnh Tây Nguyên với các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ và Miền Trung; và các tỉnh khu vực phía Nam và thành phố Hồ Chí Minh. 

Mỗi ngày có hàng nghìn lượt người và phương tiện giao thông lưu thông trên tuyến đường huyết mạch này khiến tình trạng an toàn giao thông diễn biến phức tạp, nhất là vào các dịp nghỉ lễ Tết.

csgt dak lak phat nuoc mien phi cho nguoi dan ve que don tet hinh 2
Dịp Tết Canh Tý 2020 này, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk huy động 100% quân số ứng trực để đảm bảo an toàn giao thông. 

Để giảm thiểu tai nạn giao thông, lực lược chức năng gồm Thanh tra Giao thông, CSGT các tỉnh luôn đẩy mạnh công tác tuần tra kiểm soát, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Thượng tá Nguyễn Quang Vịnh, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vào các dịp nghỉ lễ Tết, lượng người và phương tiện tham gia giao thông luôn tăng mạnh từ 40-50%. Để đảm bảo an toàn, đơn vị đã huy động 100 % quân số ứng trực, đẩy mạnh công tác tuần tra kiểm soát giao thông.

Cùng với công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về chấp hành Luật giao thông đường bộ, đơn vị đã chuẩn bị hàng nghìn nước đóng chai tặng miễn phí cho người tham gia giao thông.

csgt dak lak phat nuoc mien phi cho nguoi dan ve que don tet hinh 3
Ngoài phát nước miễn phí, lực lượng CSGT còn nhắc nhở người tham gia giao thông đi đúng làn đường, phần đường quy định và tuân thủ tốc độ. 
csgt dak lak phat nuoc mien phi cho nguoi dan ve que don tet hinh 4
Nhiều tài xế bất ngờ và tỏ ra thích thú khi được nhận nước miễn phí....
csgt dak lak phat nuoc mien phi cho nguoi dan ve que don tet hinh 5
Hàng nghìn chai nước sạch đã được phát miễn phí cho người tham gia giao thông. 

Anh Lê Quang Hoàng Cơ, một sinh viên từ thành phố Hồ Chí Minh về tỉnh Kon Tum đón Tết cùng gia đình cho biết, sau khi chấp hành hiệu lệnh dừng để kiểm tra hành chính, anh được các chiến sỹ CSGT nhắc nhở đi an toàn; đồng thời, tặng nước uống miễn phí. Di chuyển một quãng đường dài tới vài trăm cây số được tặng và sử dụng nước miễn phí thì thật thoải mái. Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi lấy lại sức, anh đủ tỉnh táo để tiếp tục hành trình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close