Cứu nam du khách nước ngoài bị lạc ở núi Sơn Trà, Đà Nẵng

VOV.VN -Một nam du khách Philippine bị lạc trong lúc đi bộ trong rừng thuộc bán đảo SơnTrà, được ngư dân thành phố Đà Nẵng phát hiện và đưa về an toàn.

Ngày 19/6, du khách Philippines và 2 người bạn rủ nhau đi bộ trong rừng, thuộc bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Trong lúc đi bộ từ tuyến đường bê tông cạnh cây đa ngàn năm xuống bãi Mũi Nghê, du khách này không may bị lạc và mất liên lạc với 2 người bạn.

Bạn gái của du khách này đã liên hệ với các đơn vị làm du lịch tại Sơn Trà và phối hợp với 2 người bạn đi cùng để tìm kiếm.

cuu nam du khach nuoc ngoai bi lac o nui son tra da nang hinh 1
Du khách Philippines bị lạc ở Sơn Trà, Đà Nẵng được ngư dân đưa về an toàn

Đến 21h10’ tối cùng ngày, trong lúc lực lượng chức năng tiếp tục vào rừng để tìm kiếm thì nhận được thông tin là nam du khách bị lạc đã được các ngư dân phát hiện tại khu vực ghềnh đá ven bán đảo Sơn Trà.

PC_Article_Middle
Loading...

Ông Phan Minh Hải, Phó Trưởng Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, hiện tại sức khỏe của nam du khách này đã ổn định.

“Tình hình sức khỏe của du khách này đã ổn. Khi anh ta về đến nhà đã nhờ người thân là cô bạn gái người Việt liên lạc với các cơ quan báo là anh ấy đã về nhà rồi. Du khách này là người Philippines nhưng đang lưu trú tại Đà Nẵng và đang tham gia các ban nhạc trong quán Bar ở Đà Nẵng”, ông Minh Hải nói./.

Phương Cúc/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Audi ra mắt chiếc SUV chạy điện đầu tiên - E-tron giá 1,7 tỷ đồng
VOV.VN - Mẫu xe có giá khởi điểm từ 74.800 USD (khoảng hơn 1,7 tỷ đồng) và bắt đầu giao xe cho khách hàng châu Âu vào cuối năm2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x