Đá lở ở Cao Bằng khiến 3 người bị thương

Đá lở ở Cao Bằng khiến 3 người bị thương

VOV.VN -Rạng sáng 13/7 tại Cao Bằng xảy ra một vụ lở đá khiến 3 người trong một gia đình bị thương.

Vụ việc xảy ra lúc 4h30’ sáng 13/7 tại Bản Mới, xã Mỹ Hưng, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng. Thời điểm này, một tảng đá ước tính tới 200m3 bất ngờ lăn từ trên núi xuống khu vực dân cư phía dưới làm sập gần như toàn bộ ngôi nhà của anh Nông Văn Trường khiến toàn bộ 3 người trong nhà gồm anh Trường cùng vợ và con bị thương.

da lo o cao bang khien 3 nguoi bi thuong hinh 1
Hiện trường khu vực núi đá bị sạt lở (ảnh: facebook Tin CB)

Ông Hoàng Văn An, Chủ tịch UBND xã Mỹ Hưng, huyện Phục Hòa cho biết chính quyền địa phương đã nhanh chóng xuống hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ.

“Say khi xảy ra sự việc ở xóm có gọi điện cho xã, xã đã huy động lực lượng và người dân trong xóm cùng tìm kiếm. Sau tìm kiếm đã phát hiện và giải cứu được cả 3 người trong đống vùi lấp ra, rất may cả 3 chỉ bị thương nhẹ và được đưa ra bệnh viện cấp cứu”, ông Văn An nói.

da lo o cao bang khien 3 nguoi bi thuong hinh 2
Lực lượng chức năng và người dân địa phương tìm kiếm, đưa người bị thương đi cấp cứu và khắc phục sự cố (ảnh: facebook Tin CB)

Ông Hoàng Văn An cũng cho biết thêm, khu vực đá lở không có các hoạt động khai thác khoáng sản hay tác động lớn của con người. Nguyên nhân vụ sạt lở có thể là do vài ngày trước, khu vực này có mưa dẫn đến long chân các khối đá lớn trên đỉnh và sườn núi./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close