Đi trồng keo thuê, người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn tử vong

VOV.VN -Đang trồng keo thuê, anh Chương bị một con rắn hổ mang chúa cắn. Dù được đưa đến bệnh viện nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sáng 27/3, ông Đinh Văn Hiệp - Chủ tịch UBND xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn xã này vừa có một trường hợp bị rắn độc cắn tử vong.

Con rắn hổ mang chúa đã cắn khiến anh Chương tử vong.

Theo đó, chiều ngày 26/3, anh Lê Văn Chương (trú tại xã Đức Lạng) sang vườn nhà hàng xóm trồng keo thuê cho một gia đình trong xã.

Thời điểm trên, anh Chương đang trồng keo, người đàn ông này không may bị một con rắn hổ chúa từ bụi rậm quanh vườn bò ra cắn vào tay, chân. Anh Chương nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu song đã tử vong ngay sau đó.

“Đây là loại rắn rất độc nên rất khó cứu chữa khi bị cắn. Trước đây, cũng có một số người trên địa bàn bị rắn cắn nhưng thường là loại rắn có độc tố nhẹ nên cứu được” - ông Hiệp nói.

Được biết, anh Chương có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, thường ngày vẫn đi làm thuê, làm mướn đủ nghề để lo cho 2 con ăn học./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Bệnh nhân bị rắn cắn suýt nguy hiểm tính mạng vì chủ quan

VOV.VN -Các nạn nhân chủ quan không đến bệnh viện ngay mà đều sử dụng thuốc nam tại nhà gây nên những hậu quả nghiêm trọng.

Bệnh nhân bị rắn cắn tử vong: Sẽ tăng nặng hình thức xử lý bác sĩ

VOV.VN -Vụ việc một bệnh nhân bị rắn cắn và tử vong, Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng cho biết, việc xử lý cá nhân, tập thể y, bác sĩ tắc trách sẽ có mức kỷ luật cao hơn

Cứu sống một bệnh nhân bị rắn cắn ở Tiền Giang

VOV.VN -Bệnh viện Quân y 120- Cục Hậu cần, Quân Khu 9 (tại Tiền Giang) vừa phẫu thuật cứu sống một ca bệnh bị rắn cắn, đau ruột thừa.

Tin cùng chuyên mục