GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Đình chỉ hoạt động của 3 phòng khám tư nhân quận tại Cầu Giấy, Hà Nội

VOV.VN - Qua kiểm tra, ba phòng khám cùng nằm tại địa chỉ số 44 đường Trần Bình, quận Cầu Giấy, có tình trạng mất vệ sinh tại các phòng chiếu chụp, xét nghiệm.

Sau vụ việc một trường hợp tử vong tại phòng khám tư nhân trên địa bàn Quận Thanh Xuân (Hà Nội) khi truyền đạm, ngày 12/4, thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã có cuộc thanh kiểm tra đột xuất một số phòng khám tư nhân trên địa bàn thành phố.

dinh chi hoat dong cua 3 phong kham tu nhan tai quan cau giay, ha noi hinh 1
(Ảnh minh họa)

Qua kiểm tra, ba phòng khám cùng nằm tại địa chỉ số 44 đường Trần Bình, quận Cầu Giấy, có tình trạng mất vệ sinh tại các phòng chiếu chụp, xét nghiệm. Nhiều danh mục, kỹ thuật như siêu âm sản phụ khoa, can thiệp tai mũi họng đều vượt quá phạm vi chuyên môn được cấp phép.

Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra còn phát hiện nhiều chai dịch truyền đã được sử dụng, trên bảng giá còn có danh mục truyền đạm (không nằm trong danh mục được phê duyệt). Tại thời điểm kiểm tra, 3 phòng khám này đã bị đình chỉ hoạt động.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết ngoài việc xử phạt hành chính, 3 phòng khám này còn có khả năng bị đình chỉ 4,5 tháng và bị tước giấy phép có thời hạn.

Trong thời gian tới, Sở Y tế Hà Nội sẽ tăng cường thanh kiểm tra điều kiện hoạt động của các phòng khám tư nhân, tập trung vào các phạm vi chuyên môn được cấp phép, cơ sở vật chất và sẽ đình chỉ hoạt động chuyên môn nếu có vi phạm./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Kẻ đánh bom đeo ba lô đi qua nhiều nơi để vào nhà thờ Sri Lanka

VOV.VN - Các camera an ninh ghi lại cảnh kẻ đánh bom tự sát đeo ba lô đi qua nhiều nơi rồi chui vào 1 nhà thờ Sri Lanka trong loạt đánh bom đẫm máu hôm 21/4.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP