Dông lốc cuốn sập nhà dân, làm 1 người thiệt mạng

Dông lốc cuốn sập nhà dân, làm 1 người thiệt mạng

VOV.VN - Tối 8/8, dông lốc tiếp tục cuốn sập nhiều nhà dân trên địa bàn tỉnh Cà Mau, khiến một người phụ tử vong khi căn nhà đổ sập xuống.

Vụ việc đau lòng trên, xảy ra trên địa bàn xã Tam Giang Tây, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau. Nạn nhân là bà Đoàn Thị Thu Thảo (54 tuổi, quê An Giang).

dong loc cuon sap nha dan, lam 1 nguoi thiet mang hinh 1
Dông lốc cuốn sập nhiều ngôi nhà của người dân Cà Mau.

Được biết, bà Thảo và con trai về ở xã Tam Giang Tây đã 3 năm nay. Hai mẹ con bà dựng nhà tạm bợ trên phần đất thuê của người dân địa phương để ở. Vào tối 8/8, khi bà Thảo đang ngồi xem tivi trong nhà, lốc xoáy bất ngờ thổi sập nhà khiến bà Thảo tử vong.

Cũng trong tối 8/8, mưa lớn kèm theo dông lốc xuất hiện trên địa bàn xã Tắc Vân, TP Cà Mau làm sập và tốc mái 25 căn nhà và nhiều phòng học của trường THCS Nguyễn Du. Ngoài ra, nhà ăn của trường mẫu giáo xã này bị sập hoàn toàn do gió lớn.

Thời gian qua, thời tiết cực đoan đã gây ra nhiều thiệt hại về tài sản cho người dân tỉnh Cà Mau. Trước đó, do ảnh hưởng của bão số 3, mưa lớn kéo dài, kèm theo dông lốc đã làm sập hơn 133 ngôi nhà và tốc mái hàng trăm ngôi nhà khác của người dân địa phương. Ước thiệt hại về tài sản là hơn 32 tỷ đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close