Đồng Nai: Xưởng gỗ bị thiêu rụi trong đêm

VOV.VN - 500 mét vuông nhà xưởng, máy móc bị thiêu rụi trong đêm tại xưởng gỗ lớn thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai.

xuong go 500 met vuong o dong nai bi thieu rui trong dem hinh 1
Vụ cháy thiêu rụi 500 mét vuông xưởng gỗ.
Khoảng 2h sáng nay (4/4) đã xảy một vụ cháy xưởng gỗ lớn tại Khu phố 4, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến 500 mét vuông nhà xưởng, máy móc bị thiêu rụi.

Thời điểm trên, người dân trong khu vực đang ngủ thì nghe thấy nhiều tiếng động lớn nên chạy ra và phát hiện ngọn lửa đã bao trùm khu vực xưởng gỗ do một người tên Thắng làm chủ, lúc này xưởng đóng chặt cửa, không có ai trông coi. Người dân đã gọi điện báo cho lực lượng cứu hỏa.

xuong go 500 met vuong o dong nai bi thieu rui trong dem hinh 2
Lực lượng PCCC dập lửa thâu đêm.

Do trong xưởng có nhiều gỗ nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng. Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã phải điều 4 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường tham gia dập lửa.
Tuy nhiên, do địa thế khu vực phức tạp, hẻm nhỏ nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Phải đến gần 6h sáng, đám cháy mới được khống chế hoàn toàn. Toàn bộ 500 mét vuông xưởng gỗ cùng toàn bộ máy móc thiết bị đã bị thiêu rụi./.

Xuân Lượng/VOV - TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x