Dự án 8B Lê Trực: Chủ đầu tư chưa kịp chuẩn bị tài liệu

Vẫn chưa xác định dự án Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở tại số 8B Lê Trực được cấp phéo số tầng bao nhiêu

Sáng 28/9, đoàn công tác liên ngành đã xuống làm việc tại dự án Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở tại số 8B Lê Trực. Bên ngoài tòa nhà cao lừng lững trên đường Kim Mã - Trần Phú là đoàn xe gắn biển xanh của Bộ, ngành và thành phố Hà Nội.

du an 8b le truc chu dau tu chua kip chuan bi tai lieu, kinh do hinh 1
Đoàn kiểm tra liên ngành xuống 8B Lê Trực kiểm tra theo yêu cầu của UBND TP Hà Nội.

Đoàn công tác của Sở Xây dựng do Phó Giám đốc Trần Việt Trung dẫn đầu. Lực lượng thanh tra xây dựng cùng các đơn vị liên quan kiểm tra từng tầng của tòa nhà. Đến gần 12h trưa nay, đoàn kiểm tra vẫn làm việc bên trong tòa nhà cao vút được quây tôn kín mít.

Phó Giám đốc Sở Xây dựng Trần Việt Trung cho biết, Sở đang cho cán bộ rà soát, tổng hợp thông tin về việc xây dựng tòa nhà. Không trả lời cụ thể câu hỏi giấy phép xây dựng được duyệt cho phép công trình tại số 8B Lê Trực cao bao nhiêu tầng, ông Trung giải thích Sở cũng đang đợi báo cáo lại.

Trong buổi kiểm tra của Hà Nội hôm nay, chủ đầu tư dự án giải thích vì gấp quá nên họ chưa chuẩn bị kịp tài liệu, hồ sơ nên Sở Xây dựng đã yêu cầu báo cáo lại. Ông Trung thông tin: "Dự kiến vài ngày nữa, chắc khoảng thứ Tư tới, chúng tôi sẽ có buổi làm việc chủ đầu tư”. Theo ông Trung, khâu kiểm tra, giải quyết sự việc này phải tiến hành “từng bước một”.

Ngay trước đó, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng tại văn bản số 7653, UBND TP Hà Nội đã có văn bản hỏa tốc giao Sở Quy hoạch kiến trúc chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra về quản lý quy hoạch, kiến trúc của Dự án tại số 8B Lê Trực. Sở Xây dựng được giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan kiểm tra về đầu tư xây dựng công trình tại địa điểm trên./.

Theo Dân Trí

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x