Đưa thi thể đặt tại UBND xã để khiếu nại về tổ chức mai táng

VOV.VN - Sau khi thống nhất giữa chính quyền địa phương và gia đình nạn nhân, người nhà đã đưa thi thể anh Hiên về gia đình tổ chức mai táng.

vu mang quan tai den ubnd xa khieu nai da dua thi the nan nhan ve mai tang hinh 1
Sau nhiều giờ họp bàn giữa chính quyền địa phương và gia đình nạn nhân, người nhà đã đưa thi thể anh Hiên về mai táng

Khoảng 15h chiều 10/9, gia đình đã đưa thi thể của anh Hoàng Doãn Hiên (SN 1985, trú tại thôn Tra Thôn, xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa - Thanh Hóa) về mai táng sau nhiều giờ đặt tại cổng UBND xã.

Như VOV.VN đã đưa tin, khoảng 11h ngày 10/9, thi thể anh Hiên được người nhà đưa đến cổng UBND xã Thiệu Phú (Thiệu Hóa - Thanh Hóa) để yêu cầu xã phải có biên bản xác nhận nguyên nhân, trách nhiệm có liên quan đến cái chết của nạn nhân.

Trước đó, khoảng 4h sáng, người dân đi tập thể dục đã phát hiện thi thể anh Hiên cùng chiếc xe máy nằm dưới ruộng lúa ven đường tại thôn Tra Thôn.

Khi người nhà đến thì cho rằng anh Hiên tử vong là do đâm phải đống đất nằm giữa đường. Khoảng 19h tối ngày hôm trước (9/9), anh Hiên có dùng xe máy đi đón vợ làm công nhân ở Thị trấn Vạn Hà (huyện Thiệu Hóa), nhưng sau đó vợ anh Hiên đi nhờ xe về nhà chờ mãi vẫn không thấy chồng về.

Sau nhiều giờ đồng hồ để thi thể anh Hiên ngoài đồng, đến khoảng 11h trưa người thân đã dùng võng khênh nạn nhân đến cổng UBND xã tiếp tục đòi làm rõ, nhận trách nhiệm từ phía chính quyền.

Đến khoảng 15h cùng ngày gia đình đã đưa thi thể anh Hiên về nhà mai táng sau khi thống nhất được các nội dung với chính quyền địa phương.

Vụ việc vẫn đang được Công an huyện Thiệu Hóa điều tra, làm rõ./.

CTV Nguyễn Hải/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hàng loạt ô tô bị rơi và đè bẹp rúm trong vụ sập cầu Italy
VOV.VN - Các mảng bê tông nặng hàng chục tấn của cây cầu sập xuống từ độ cao 50m và đè lên nhiều chiếc ô tô, làm xe bị bẹp, biến dạng, nhiều người thương vong.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x