Giải cứu cô gái bị người yêu cũ dùng xăng khống chế ở Bình Thuận

Giải cứu cô gái bị người yêu cũ dùng xăng khống chế ở Bình Thuận

VOV.VN - Công an thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận giải cứu thành công một cô gái bị người yêu cũ dùng dao nhọn và chai xăng khống chế.

Tối 4/4, Công an thị xã La Gi nhận được tin báo khẩn cấp có một thanh niên dùng xăng và dao khống chế cô gái bán trái cây trong nhiều giờ trên địa bàn.

giai cuu co gai bi nguoi yeu cu dung xang khong che o binh thuan hinh 1
Đối tượng Nguyễn Minh Tân tại cơ quan điều tra Công an La Gi.
Gần 0h ngày 5/4, lượng lượng làm nhiệm vụ xác định được vị trí và thuyết phục đối tượng buông cô gái ra, nhưng người này vẫn ngoan cố. Trước tình thế này, cảnh sát hình sự buộc phải lao vào khống chế đối tượng và giải cứu cô gái một cách an toàn.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên là Nguyễn Minh Tân (29 tuổi, trú tại khu phố 1, phường Phước Hội, thị xã La Gi). Còn cô gái bị khống chế tên là Nguyễn Huỳnh Hoa (quê ở Kiên Giang).

giai cuu co gai bi nguoi yeu cu dung xang khong che o binh thuan hinh 2
Xăng và dao của Tân dùng khống chế người yêu cũ bị cảnh sát hình sự thu giữ.
Trước đây giữa hai người có quan hệ yêu đương nhưng sau đó chia tay. Chiều qua, khi Hoa đang bán trái cây, Tân bất ngờ chạy xe máy đến dùng dao đe dọa và khống chế, đồng thời chở đến khu vực núi Nhọn (xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam). Tại đây, Tân yêu cầu nối lại tình xưa nếu không sẽ dùng xăng đốt cả hai cùng chết cháy.

Hiện cơ quan công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Minh Tân củng cố hồ sơ nhằm xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close