Giữ trẻ bất cẩn bé 3 tuổi ngã vào thùng nước tử vong

Giữ trẻ bất cẩn, bé 3 tuổi ngã vào thùng nước tử vong

VOV.VN -Người mẹ để để con tự chơi trong nhà để làm việc nhà, 30 phút sau kiếm con phát hiện cháu bé tử vong trong thùng nhựa chứa nước trong nhà vệ sinh

Ngày 1/11, UBND xã Tân Thuận Bình, huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) cho biết, vừa xảy ra một vụ trẻ 3 tuổi bị ngạt nước dẫn đến tử vong do gia đình bất cẩn trong việc trông coi trẻ.

giu tre bat can be 3 tuoi nga vao thung nuoc tu vong hinh 1
Thùng chứa nước trong nhà vệ sinh- nơi bé 3 tuổi ngã vào tử vong ( ảnh: PV).

Như thường lệ, chiều ngày 31/10, chị Phan Thị Như, 36 tuổi, ngụ ấp Tân Hưng, xã Tân Thuận Bình, huyện Chợ Gạo sau khi đi rước con là bé  P.H.T.L (3 tuổi) từ trường mẫu giáo về nhà đã để bé tự chơi trong nhà. Chị Như ra phía sau nhà để làm công việc gia đình. Khoảng 30 phút sau, người phụ nữ này vào nhà tìm con nhưng không thấy.  Khi vào nhà vệ sinh thì phát hiện bé P.H.T.L đã ngã vào thùng nhựa chứa nước cao gần 1 mét, ngạt nước  dẫn đến tử vong.

Trẻ em rất hiếu động nên thời gian qua, ở nhiều vùng nông thôn, khi cha mẹ, người thân lơ là, bất cẩn trong việc trông coi trẻ đã dẫn đến tình trạng trẻ ngã sông, rạch, ngã vào các dụng cụ chứa nước, dụng cụ dẫn điện gây ra tử vong rất đáng tiếc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close