Hà Nội: Bé trai thoát chết thần kỳ khi rơi từ tầng 7 chung cư

VOV.VN - Bé trai 5 tuổi do sơ suất của người lớn bị rơi ngã từ tầng 7 chung cư No3 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng nhưng may mắn thoát chết do vướng vào cây

PC_Article_AfterShare_1

Vào khoảng 8h sáng nay tại khu chung cư No3 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội một bé trai 5 tuổi (chưa rõ tên) rơi ngã từ ban công tầng 7 chung cư xuống đất nhưng rất may không nguy hiểm đến tính mạng.

ha noi: be trai thoat chet than ky khi roi tu tang 7 chung cu hinh 1
Tòa nhà No3 nơi cháu bé sinh sống.

Theo các nhân chứng có mặt cho biết, cháu bé may mắn thoát chết thần kỳ khi ngã từ tầng 7 trước khi rơi xuống đất đã rơi trúng mái tôn ban công tầng 5, tiếp đó rơi vướng trúng tán cây bằng lăng rồi mới tiếp đất nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Một phụ nữ bán rau tại đây chưa hết hoảng sợ kể lại sự việc: khi đó hàng đang vắng, tôi đang ngồi bỗng nghe tiếng “bịch” ngay trước mặt là một cháu bé nằm bất tỉnh, cháu vẫn thở trên người không có máu me gì nhưng chân tay có lẽ là gãy. Ngay lúc đó, cháu bé đã được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Một người hàng xóm cho hay: “Vừa rồi, chú của cháu bé vừa từ viện về cho chúng tôi biết cháu không bị ảnh hưởng đến tính mạng”.

ha noi: be trai thoat chet than ky khi roi tu tang 7 chung cu hinh 2
Hiện trường nơi cháu bé ngã xuống ngay trước một hàng bán rau.
Đại diện phường Dịch Vọng xác nhận gia đình cho biết không việc gì chỉ bị tay chân.

PC_Article_Middle

Ông M, một người dân chung cư cho biết, vào thời điểm trên, bé trai ở nhà với ông tại phòng 720 nhà No3 khi đó người ông có việc ra ngoài quên không chốt cửa, cháu bé nghịch chạy ra nên dẫn đến sự việc đáng tiếc trên./.


H.La/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

bé trai 5 tuổi thoát chết thần kỳ rơi tầng 7 chung cư trần đăng ninh phường dịch vọng

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bão tuyết làm đảo lộn cuộc sống ở Đông Nam nước Mỹ
VOV.VN - Đợt bão tuyết lớn trong 2 ngày cuối tuần vừa qua gây ảnh hưởng lớn tới giao thông và làm đảo lộn cuộc sống của người dân ở khu vực Đông Nam nước Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x