Hai bé trai 10 tuổi rơi xuống suối bị đuối nước thương tâm ở Hòa Bình

VOV.VN - Sau khi cùng nhóm bạn xuống suối để tắm thì 2 bé trai trượt chân xuống vùng nước sâu và bị đuối nước thương tâm tại Hòa Bình

PC_Article_AfterShare_1

Vào khoảng 15h ngày 23/8, tại thôn An Thịnh (xã Long Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình) xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 bé trai 10 tuổi tử vong.

hai be trai 10 tuoi roi xuong suoi bi duoi nuoc thuong tam o hoa binh hinh 1
Thi thể hai bé trai 10 tuổi được đưa lên bờ.
Theo thông tin từ ông Nguyễn Hải Châu, Chủ tịch UBND xã Long Sơn (Lương Sơn, Hòa Bình), thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, 4 bé trai (10 tuổi, cùng trú tại xã Long Sơn) đến suối An Thịnh để câu cá, sau đó 2 bé xuống suối tắm thì bất ngờ bị trượt chân xuống khu vực nước sâu.

“Thấy 2 bạn vùng vẫy, 2 bé còn lại chạy đi tìm người đến cứu. Cách suối khoảng 30 mét có 1 số nhà dân sinh sống, nhưng vì không quen nên 2 cháu không gọi mà chạy thẳng về nhà cách đó 500 mét. Khi mọi người chạy đến và xuống cứu thì phát hiện 2 bé đã tử vong. Ngay sau đó,  thi thể 2 cháu bé được người dân vớt ở khu vực nước sâu khoảng 2m, cách nhau gần 5m”, ông Châu thông tin.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Danh tính 2 bé trai sau đó được xác định là Nguyễn Việt Th. và Bùi Hoàng A., (10 tuổi, cùng trú tại thôn Hợp Thung, xã Long Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình).
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tiến hành bàn giao thi thể 2 cháu bé cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam gặp đối thủ nào ở tứ kết Asian Cup 2019?
VOV.VN - ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại ĐT Jordan trên loạt đấu súng cân não để ghi tên mình vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds