Nổ bom bi ở lò gạch khiến 2 người thương vong

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hà Nội: Nổ bom bi ở lò gạch khiến 2 người thương vong

VOV.VN - Công nhân đưa đất có lẫn bom bi vào máy làm gạch dẫn đến phát nổ. Vụ việc khiến 1 người tử vong, 1 người đi cấp cứu tại bệnh viện.
Trao đổi với phóng viên Đài TNVN chiều nay (15/12), ông Nguyễn Xuân Dậu, cán bộ phụ trách văn phòng Ủy ban nhân dân xã Trung Giã (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết, vụ nổ cách đây 2 ngày tại cơ cở sản xuất gạch thủ công ở thôn Xuân Sơn của xã này đã khiến 1 người tử vong và 1 người khác bị thương. Hai nạn nhân trong vụ nổ trên là người ở xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn.
Ông Nguyễn Xuân Dậu khẳng định, đây không phải là nổ máy làm gạch, mà trong quá trình công nhân đưa đất có lẫn bom bi vào máy làm gạch mới dẫn đến phát nổ. Cơ sở sản xuất gạch xảy ra vụ nổ do ông Trịnh Xuân Phương (52 tuổi, ở thôn Xuân Sơn, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn) làm chủ. Tuy nhiên, hiện ông Phương đã giao cho 1 người khác đứng ra quản lý cơ sở này.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Ông Nguyễn Xuân Dậu cho biết: “Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trong quá trình công nhân cho đất vào máy làm gạch có lẫn bom bi. Sau khi khuôn bị kẹt, người lao động đào đất chạm vào bom bi phát nổ khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.
Chủ cơ sở đã hỗ trợ tiền mai táng cho người tử vong và đưa người bị thương đi bệnh viện điều trị. Nạn nhân là ông Nguyễn Xuân Lập, sinh năm 1987, ở thôn Yên Tàng, xã Bắc Phú.”./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

SLNA - HAGL: Cuộc chiến không khoan nhượng

VOV.VN - HAGL cần một chiến thắng ở sân Vinh để xóa dớp còn SLNA muốn giành trọn 3 điểm để chấm dứt chuỗi 6 trận liên tiếp chỉ hòa và thua.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP