Hà Tĩnh cách ly 9 trường hợp từ vùng dịch Hàn Quốc trở về

Hà Tĩnh cách ly 9 trường hợp từ vùng dịch Hàn Quốc trở về

VOV.VN - Ngành chức năng tỉnh Hà Tĩnh vừa thực hiện cách ly đối với 9 trường hợp từ Hàn Quốc trở về, trong đó có những người từ vùng dịch Daegu.

Ngày 27/2, ông Lê Ngọc Châu – Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh cho biết: “Trên địa bàn toàn tỉnh có 9 trường hợp người lao động và du học sinh trở về từ Hàn Quốc, đã được ngành chức năng cho cách ly theo đúng quy định”.

Theo ông Châu, mặc dù qua kiểm tra sức khỏe, 9 người này đều bình thường nhưng để phòng chống dịch Covid-19 thì phải cách ly 14 ngày theo dõi. Trong số 9 trường hợp, thì có những người làm việc và học tập ngay tại tâm dịch của Hàn Quốc là thành phố Daegu (tỉnh Bắc Gyeongsang, Hàn Quốc).

ha tinh cach ly 9 truong hop tu vung dich han quoc tro ve hinh 1
Cơ quan chức năng Hà Tĩnh siết chặt quản lý đo thân nhiệt cho người dân tại cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

Theo đó, bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh đang tiến hành cách ly chị Đ.T.B.L (32 tuổi), trú tại phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, trở về nhà vào tối 25/2, chị L. lao động tại thành phố Daegu. Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đang tiến hành cách ly chị N.T.K.M tại xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, là sinh viên trường Đại học Daegu, thành phố Daegu vừa về quê.

Tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, vào chiều ngày 26.3, ngành chức năng của huyện này đã tiến hành cách ly 7 trường hợp trở về từ thành phố Daegu và Gyeongsangbuk (Hàn Quốc)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close