Hà Tĩnh: Chó “điên” lao và cắn 5 người rồi lăn đùng ra chết

Hà Tĩnh: Chó “điên” lao và cắn 5 người rồi lăn đùng ra chết

VOV.VN -Chó “điên” lao vào cắn 5 người rồi lăn đùng ra chết sau 1 ngày xảy ra sự việc

Chiều ngày 12/4, trao đổi với VOV, ông Phạm Hoài An – Phó chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, sự việc hi hữu này xảy ra đã 3 ngày. Hiện chính quyền địa phương đã giao trách nhiệm cho chủ nhà và phối hợp với ban Thú y, tiếp tục theo dõi diễn biến sức khỏe của bé gái 5 tuổi và 4 người dân khác bị chó "điên" lao vào cắn.

ha tinh: cho "dien" lao va can 5 nguoi roi lan dung ra chet hinh 1
Nạn nhân Nạn nhân Nguyễn Trần Anh Th. (5 tuổi) được xác nhận nặng nhất, trên người bé chi chít vết thương.

Sự việc xảy ra vào tối 10/4, con chó của gia đình anh Phan Hữu Long, trú tại khối 4, thị trấn Tây Sơn bất ngờ lao vào điên cuồng cắn 5 người dân trong đó có một bé gái 5 tuổi.

Phát hiện sự việc, chủ nhà và nhiều người dân tập trung xua đuổi, bắt giữ con chó lại. Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết thương, tinh thần hoảng loạn.

Nạn nhân Nguyễn Trần Anh Th. (5 tuổi) được xác nhận nặng nhất, trên người bé chi chít vết thương, phải khâu 13 mũi. Ngoài ra, phần mặt, tay và chân của bé cũng có nhiều vết cắn sâu và trầy xước do bị chó cào cấu. Một ngày sau khi cắn 5 nạn nhân bị thương, con chó “điên” lăn đùng ra chết.

Trước đó, vào ngày 3/4, bé Đào Đức Ng. (7 tuổi), tại Hưng Yên cũng bị một đàn chó của hàng xóm lao vào cắn, sau đó tử vong,  sự việc khiến dư luận phẫn nộ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close