Hà Tĩnh: Xe ô tô biển xanh vứt như “đống rác“

VOV.VN - Tại Ban quản lý rừng phòng hộ Hồng Lĩnh tỉnh Hà Tĩnh có một chiếc ô tô biển xanh bị vứt ngoài vườn như đống rác.

Chiếc xe Toyota bán tải mang biển kiểm soát màu xanh 38A- 0371 vứt ngoài vườn cây, phơi nắng, phơi mưa lâu ngày nên đã bị rong rêu, bụi đất và lá cây bám đầy trên xe.

 xe o to bien xanh vut nhu dong rac o ha tinh hinh 1
Xe ô tô 38A- 0371 sau nhiều năm phơi mưa, phơi nắng. 

Chứng kiến nghịch cảnh này, nhiều người dân cho rằng "nếu xe bị hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng thì Ban quản lý rừng phòng hộ Hồng Lĩnh không nên vứt bừa bãi như vậy, mà ít ra cũng đưa vào trong khuôn viên nhà xe để tìm phương án thanh lý.
Trao đổi với phóng viên, ông Hồ Sỹ Quát - Trưởng Ban quản lý rừng phòng hộ Hồng Lĩnh cho biết: "Chiếc xe ô tô 38A - 0371 trước đây là xe dự án của Vườn Quốc gia Vũ Quang, nhưng sau đó vì thiếu phương tiện đi lại nên chúng tôi mượn về để sử dụng".
Cũng theo ông Quát, xe bị hư hỏng không thể vận hành nhiều năm nay và gần đây Sở Tài chính Hà Tĩnh cũng đã đến kiểm tra và làm thủ tục thanh lý nhưng chưa có kết quả cụ thể.
Dù xe ô tô dự án, hay xe mượn của các tổ chức, cá nhân, nhưng dư luận Hà Tĩnh xôn xao cho rằng "Ban quản lý rừng phòng hộ Hồng Lĩnh vứt xe ô tô biển xanh ngoài vườn cây năm này qua tháng khác như vậy là điều không thể chấp nhận./.

CTV Văn Chương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x