Hai học sinh bị xe tải hất văng tại Cà Mau đã qua cơn nguy kịch

VOV.VN - Xe tải đã tông vào 4 người đi trên hai xe máy ngược chiều, trong đó có 2 người là phụ huynh đang chở 2 nam học sinh đi học. 

UBND  xã Tân Duyệt (huyện Đầm Dơi, Cà Mau) cho biết, 2 học sinh và 2 phụ huynh của các em trong vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra trên địa bàn đã qua cơn nguy kịch.

Hai học sinh bị xe tải hất văng tại Cà Mau đã qua cơn nguy kịch.

Sáng 15/11, một ô tô tải mang BKS của Bạc Liêu chở tôm giống chạy trên tuyến lộ Đầm Dơi - Thanh Tùng (lộ cấp 6 đồng bằng), hướng từ trung tâm huyện Đầm Dơi về xã Thanh Tùng giao hàng. Khi đến đoạn thuộc ấp 10, xã Tân Duyệt, chiếc xe tông vào 4 người đi trên hai xe máy ngược chiều. Trong đó, có 2 người là phụ huynh đang chở 2 nam học sinh đi học. 

Hậu quả cả 4 người bị hất văng vài mét bị thương nặng và rơi xuống sông. Người dân địa phương  tham gia cứu vớt các nạn nhân và phối hợp với cơ quan chức năng địa phương đưa người bị nạn đi cấp cứu. Riêng ôtô tải cũng lật ngang, hư hỏng nặng. Tài xế đã rời khỏi hiện trường.

Công an huyện Đầm Dơi đã khám nghiệm xong hiện trường, đưa các phương tiện về trụ sở và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Xe tải tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ, 4 người bị thương

VOV.VN - Hiện có 4 người bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu (trong đó có 1 em bé bị thương nặng).

Xe tải và container liên tiếp lao xuống ruộng lúa vì gió bão

Một xe tải và một container đã bị lao xuống bên vệ đường khi đang lưu thông trên đoạn Quốc 1A đi qua huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) vì gặp gió bão.

Va chạm với xe tải, một sĩ quan công an tỉnh Đăk Nông tử vong

VOV.VN - Nạn nhân là cán bộ công an vừa tốt nghiệp đại học, được phân công tăng cường tại Công an xã Đắk Ru, huyện Đăk Rlấp Công (Đắk Nông) gần 2 tháng nay.

Tin cùng chuyên mục