Hai phụ nữ bị đánh vì nghi bắt cóc trẻ em sẽ đi giám định thương tật

VOV.VN - Sau khi được về nhà từ BV đa khoa Mỹ Đức người phụ nữ bán tăm buồn nôn, tâm lý bất ổn nên gia đình phải đưa vào BV Bạch Mai chụp chiếu.

Chiều 29/7, ông Quản Trung Dũng, chồng bà Lê Thị Bảy - người phụ nữ bán tăm bị đánh oan vì nghi bắt cóc trẻ em ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội chia sẻ, sau thời gian trở về nhà từ bệnh viện đa khoa Mỹ Đức, bà Bảy thường có cảm giác buồn nôn, chóng mặt nên tối 28/7, gia đình đã đưa người này lên Bệnh viện Bạch Mai chụp chiếu.

nguoi phu nu bi danh oan vi nghi bat coc tre em vao bv bach mai kham lai hinh 1
Bà Lê Thị Bảy bị đánh hội đồng vì nghi bắt cóc trẻ em đã phải nhập viện tái khám.

Ông Dũng cho biết, sau khi xuất viện tại Bệnh viện Sóc Sơn, bà Bảy được đưa về Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức điều trị. Tuy nhiên, đến ngày 28/7, bà liên tục có trong tình trạng mê sảng, buồn nôn, chóng mặt... sức khỏe không tốt nên gia đình đưa lên Bệnh viện Bạch Mai để tiến hành chụp chiếu.

Thông tin ban đầu, quá trình khám bệnh bác sĩ nói vợ ông bị ảnh hưởng tâm lý nên được đưa về nhà để gia đình chăm sóc, theo dõi thêm.

Đến sáng 29/7, người thân đã đưa bà Bảy về nhà nghỉ ngơi. Hiện Công an huyện Sóc Sơn cũng đã mời gia đình hai ngày tới đưa bà Bảy đi giám định thương tật để tiếp tục xử lý vụ việc.

Hiện người nhà những người có hành vi đánh vợ ông và bà Nguyễn Thị Phúc đã đến nhà xin lỗi. Trước mắt, gia đình đang tập trung chăm sóc sức khỏe cho bà Bảy nên mong muốn nhờ cơ quan công an vào cuộc xử lý.

Như đã thông tin trước đó, khoảng 11h15 ngày 22/7, hai bà Lê Thị Bảy (40 tuổi, ở xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) và bà Nguyễn Thị Phúc (52 tuổi, ở xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội), cả hai được xác định là thành viên của Hợp tác xã tình thương huyện Mỹ Đức, đến thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, bán tăm bông để gây quỹ tình thương.

Đến đầu thôn Thái Phù, xã Mai Đình, hai người phụ nữ thấy cháu nhỏ ở nhà nên đã lại gần để hỏi bố mẹ có nhà không để vào mời chào mua tăm.

Do thấy người lạ lại gần trẻ nhỏ trong làng nên người dân nghi ngờ hai người này liên quan đến bắt cóc trẻ.

Sau đó, một số người dân đã nghe theo và đuổi đánh các bà Bảy, Phúc đến địa phận Khu 1, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, khiến hai người bị thương.

Ngay khi nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Sóc Sơn đã nhanh chóng cử tổ công tác xuống hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn để khám và điều trị, đồng thời triệu tập lấy lời khai người có liên quan. Ban đầu, cơ quan chức năng xác định bà Bảy và chị Phúc không có hành vi bắt cóc trẻ em./.

CTV Lê Tùng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x